Khi nào thì PUBG Mobile mùa 5 mới được ra mắt? Không lâu đâu

PUBG Mobile mùa 4 đang diễn ra hết sức trơn tru nhưng cũng đã khá lâu. Người chơi PUBG Mobile giờ đây đang trong ngóng mùa 5 ra mắt với season pass mới cũng như các phần thưởng, danh hiệu mới, đặc biệt là những nội dung mới trong game. Vậy khi nào PUBG Mùa 5 mới ra mắt đây Tencent?

Khi nào thì PUBG Mobile mùa 5 mới được ra mắt? Không lâu đâu
Bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile là một thành công lớn trong mùa 4 này. Nguồn: Internet.

Bất kể là nội dung gì hoặc bản cập nhật mới nào được đưa vào game thì mùa giải mới trong PUBG Mobile vẫn chứa đựng nhiều nội dung hấp dẫn. Điều này gần như luôn đúng với PUBG Mobile khi 4 mùa giải đã ra mắt, gần đây nhất là vào tháng 11 năm 2018. Bản cập nhật mùa giải mới đem đến phương tiện mới, súng mới, skin mới và đặc biệt là bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile rất được người dùng mong chời. Ngoài ra các bản cập nhật nhỏ theo mùa đem đến không khí Giáng sinh an lành cho chiến trường Vikendi.

Khi nào thì PUBG Mobile mùa 5 mới được ra mắt? Không lâu đâu 2
PUBG Mobile đã có nhiều cải tiến qua từng mùa giải. Nguồn: Internet.

Tuy nhiên mùa giả thứ 4 đã kéo dài và mong chờ của người dùng về mùa giải mới đang nóng lên từng ngày. Đã có nhiều phỏng đoán khi nào PUBG Mobile mùa 5 mới đươc ra mắt nhưng Tencent vẫn chưa chịu tiết lộ, vẫn khiến tất cả ngươi chơi doán già đoán non mãi. Nhiều người cho rằng mùa giải này sẽ còn tiếp tục dài dài để người chơi có thể sưu tập được đủ các phần thưởng trong game. Tuy nhiên cũng đã có những xác nhận cho rằng thời gian ra mắt mùa giải mới đang đến rất gần.

Khi nào thì PUBG Mobile mùa 5 mới được ra mắt? Không lâu đâu 3
Một bộ trang phục rất đẹp trong PUBG Mobile đang được mở bán tại mùa 4 này. Nguôn: Internet.

Tuy nhiên ngày ra mắt chính thức vẫn chưa có. Chỉ biết rằng ngày ra mắt PUBG Mobile mùa 5 sẽ đâu đó loanh quanh vào tuần cuối cùng của tháng 01/2019. Như vậy cũng khá gần rồi đúng không. Và mùa giải  thứ 4 sẽ kết thúc đâu đó vài ngày trước nên hãy nhanh tay thu thập vật phẩm bạn ơi. Có thể vào ngày 15/01 Tencent sẽ công bố chính thức thời gian cũng như các nội dung trong bản cập nhật tiếp theo, bao gồm luôn cả PUBG Mobile Mùa 5. Và cũng nhanh chóng lên cấp càng nhiều càng tốt trong mùa giải này để gom phần thưởng và chuẩn bị cho Royale Pass mới thôi nào.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang