LEGO® Quest & Collect: Dự án game mobile của Nexon vượt mức 1 triệu lượt tải chỉ trong 2 tuần

Vừa ra mắt trong 2 tuần đầu tiên, dự án LEGO® Quest & Collect của Nexon đã đạt được thành tích khá tích cực cho cả NPH lẫn game thủ đang trải nghiệm tựa game này

Ra mắt tại 14 quốc gia Châu Á (trong đó có Việt Nam) vào ngày 13.7.2017, LEGO® Quest & Collect là dự án hợp tác mới nhất của "ông trùm" game Hàn Quốc Nexon và hãng đồ chơi LEGO. Kết hợp thế giới đa màu sắc gắn bó với nhiều thế hệ của LEGO cùng kinh nghiệm làm game từ Nexon, LEGO® Quest & Collect nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ, liên tục vươn lên top 5 trong bảng xếp hạng game di động tại nhiều quốc gia, ở cả hai nền tảng Android lẫn iOS.

Đáng chú ý, chỉ sau vỏn vẹn hai tuần lễ ra mắt, LEGO® Quest & Collect đã cán mốc 1 triệu lượt tải. Con số ấn tượng này một lần nữa chứng tỏ khả năng làm game "mát tay" của ông lớn Nexon, đồng thời cho thấy tính hiệu quả của đơn vị đến từ Hàn Quốc trong các dự án hợp tác, chuyển thể thương hiệu nổi tiếng lên nền tảng game di động. Trước đó, Nexon đã rất thành công trong dự án hợp tác tương tự với Koei, mà thành quả là sản phẩm được đông đảo game thủ hưởng ứng: Dynasty Warriors: Unleashed.

Đặc biệt, cũng trong quãng thời gian ngắn ngủi kể từ khi phát hành, LEGO® Quest & Collect đã đón nhận nhiều bản cập nhật lớn, mang đến nội dung và nhân vật mới. Chế độ chơi hoàn toàn mới "Đột kích Boss thế giới" cho phép 10 nhân vật anh hùng tham gia đánh bại Sparkks và Cỗ máy tàn ác, trích xuất từ bộ trò chơi LEGO® NEXO KNIGHTS™. Ngoài ra, nhân vật mới từ bộ trò chơi LEGO® NINJAGO cũng đã xuất hiện trong game.

Được biết, để chào mừng bản cập nhất mới và thành tích 1 triệu lượt tải, nhiều sự kiện ưu đãi đã xuất hiện trong game, kéo dài đến hết ngày 23/08. Bạn đọc có thể bắt đầu tải game ngay tại đây: iOS / Android. Chúc các bạn test game vui vẻ!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang