Liên Quân Mobile: Hé lộ về cốt truyện của Thần Đồng Cơ Giới Max

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện của Thần Đồng Cơ Giới Max, một tướng đỡ đòn kiêm đấu sĩ sẽ có mặt trong Liên Quân Mobile trong thời gian tới

Max là một trong số những tướng sắp được cập nhật trong thời gian tới của Liên Quân Mobile Việt Nam. Cũng giống như hầu hết các hero ra mắt gần đây, Max cũng có bộ kỹ năng tạo đột biến cao và cốt truyện đi kèm rất có chiều sâu. Bài viết này sẽ đề cập tới cốt truyện xoay quanh Max - vị tướng đỡ đòn có sự cơ động số 1 Liên Quân Mobile khi ra mắt.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh Thần Đồng Cơ Giới Max

Max là nhà phát minh vĩ đại nhất lịch sử loài ngoài, được gọi là thiên tài, “ngôi sao sáng chế”. Tuy nhiên, thưở ấu thơ của cậu bé này rất bất hạnh. Cha thì chết trong chiến tranh, để nuôi dưỡng Max, mẹ của cậu đã phải phải lao động nặng nhọc và qua đời sớm. Gia đình không để lại cho Max bất cứ thứ gì. Cậu lang thang khắp nơi và sau này tới lâu đài cơ giới của Moren để học việc. Lúc này, Moren còn đang đắm chìm vào những cuộc sáng chế. Những thiết bị không hữu dụng đã được Đại Sư Cơ Khí vứt bỏ. Chính những thứ này đã được Max thu lượm lại để chế tạo ra vũ khí cơ khí rồi đánh lại những kẻ bắt nạt mình.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh Thần Đồng Cơ Giới Max

Chứng kiến cuộc giao đấu của Max, Moren ấn tượng sâu sắc trước vẻ đẹp và sức mạnh của bộ vũ khí. Sau đó, Đại Sư Cơ Khí mời Max về nhà trao đổi. Khi biết được tất cả những thứ này đều do một mình Max thực hiện, Moren đã phát hiện ra mình đang đứng trước một thiên tài. Moren hào hứng nhận Max làm học viên và Max đã đồng ý không suy nghĩ.

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện xoay quanh Thần Đồng Cơ Giới Max

Dưới sự chỉ bảo của người thầy này, Max đã khai phá được nhiều điều. Những vũ khí mà Max chế tạo ra có thể biến những đứa trẻ không có khả năng chiến đấu vượt qua chiến trường như một chiến binh lão luyện. Với những phát minh thiên tài này, Max đã trở thành trẻ vị thành niên đầu tiên nhận danh hiệu Hiệp Sĩ. Max sau đó còn tham gia vào một số trận đấu làm thay đổi lịch sử, trở thành nhân tố quan trọng đóng góp vào sự vững mạnh của Lâu Đài.

“Đừng nghĩ tôi nhỏ mà coi thường, hãy cẩn thận, tôi sẽ đánh bại các người!”. Max nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang