Liên Quân Mobile: 3 tướng có thể phát huy hết sức mạnh của mình khi đánh lẻ

Không giúp ích nhiều trong giao tranh tổng nhưng khi đẩy lẻ thì 3 vị tướng này là lựa chọn tuyệt vời

Ngoài những vị tướng có bộ kỹ năng đơn giản, chỉ cần kích hoạt là lao vào cận chiến hoặc gây bắn ra nguồn sát thương tầm xa, thì Liên Quân Mobile còn có khá nhiều tướng siêu khó chơi. Đơn giản là vì cơ chế sử dụng chiêu thức của nó phải đáp ứng được yêu cầu cụ thể nào đó.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng thường hay phải đi lẻ mới phát huy được hiệu quả

Sau đây là 3 vị tướng Liên Quân Mobile có độ khó cao, đòi hỏi người dùng phải thường xuyên đi lẻ mới phát huy được hiệu quả của bộ kỹ năng đầy biến ảo. Việc tách ra khỏi đội hình có thể khiến người chơi các hero này nhận phải không ít sự chỉ trích, chửi bới của chính các đồng đội. Đặc biệt là khi team có các hero này vừa mới thua tan nát trong pha combat trước đó vì lý do thiếu người.

1. Murad

Vị tướng có độ khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile mà muốn gánh team thì cần đòi hỏi khá nhiều yếu tố như đồng đội đủ “thông minh” và nhường trọn vẹn các tài nguyên rừng, biết cách kích hoạt thứ tự combo, giỏi dụ quái nhằm tích lũy nội tại rồi lao vào team địch,… Chính bởi sở hữu một bộ kỹ năng đòi hỏi phải di chuyển farm lẻ liên tục mà đôi khi trong những tình huống combat chớp nhoáng, phe có Murad thường thua thiệt so với đối phương vì Lãng Khách Thời Không chưa bật được chiêu ulti Ảo Ảnh Trảm.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng thường hay phải đi lẻ mới phát huy được hiệu quả

Hiện tượng team đang giao tranh, mà thành viên chơi Murad cứ bỏ đội hình ra xa đều khiến người chơi này bị ăn chửi không thương tiếc của cả team. Nhưng có lẽ chỉ ai chơi Lãng Khách Thời Không mới hiểu được chiêu cuối của hero này khó dùng tới mức nào.

2. Superman

Vị tướng bản quyền DC sở hữu số kỹ năng nhiều nhất Liên Quân Mobile hiện nay với 6 chiêu thức, dù chưa bao gồm cả nội tại Siêu Phàm. Với 2 cơ chế di chuyển là phi hành và bộ hành, game thủ chơi Superman sẽ phải liên tục nhấn và giữ phím di chuyển trong hầu hết thời gian của trận đấu. Khi ở trạng thái mạnh nhất là phi hành, Siêu Nhân mới phát huy được uy lực mạnh mẽ của bộ kỹ năng và nhận được nhiều hiệu ứng có lợi cho bản thân.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng thường hay phải đi lẻ mới phát huy được hiệu quả

Trong những tình huống giao tranh nổ ra, không ít lần người ta thấy Superman bỗng rời bỏ đội hình để chạy thật xa nhằm tích đủ siêu năng. Rõ ràng khi không ở trạng thái chiến đấu mạnh nhất, sẽ chẳng mấy ai dám đẩy Siêu Nhân vào combat nếu như không muốn feed mạng oan uổng. Nhưng thay vì thông cảm, các đồng đội của hero này vẫn thoải mái nhục mạ Superman vì anh ta bỏ rơi team để… chạy thoát thân.

3. Batman

Cũng là vị tướng DC nữa và có độ khó dùng rất cao chính là Batman. Đấng có cơ chế hỗ trợ chiến đấu là tàng hình rất bá đạo với chiêu cuối Dơi Đêm. Batman có thể tàng hình 30 giây, trong khoảng thời gian khá lâu này, Đấng có thể tiếp tục kích hoạt thêm lần nữa để lướt bay tới kẻ địch. Nhưng đặc điểm của chiêu ulti này chính là nếu Batman đứng trong phạm vi 6 mét xung quanh kẻ địch quá 3 giây thì trạng thái tàng hình sẽ biến mất.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng thường hay phải đi lẻ mới phát huy được hiệu quả

Đặc biệt là những con mồi sẽ được hệ thống cảnh báo biểu tượng tai dơi khi Batman đang tiếp cận lại gần. Điều này khiến người chơi vị tướng DC này phải cố gắng đứng thật xa mục tiêu, hạn chế tập kích tướng địch đang đi theo tổ đội. Trong những pha combat, hiện tượng người dùng Đấng bỏ đội hình thật xa để tàng hình, sau đó mới từ từ áp sát phía sau đối thủ cũng là đặc điểm mà game thủ nên nhớ và thông cảm.

Theo Tri Thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang