Liên Quân Mobile: Annette - Cô phù thủy nhỏ chuẩn bị "thổi bay" đấu trường

Là một tướng Hỗ Trợ cực bá đạo về cả hồi máu lẫn tấn công, cô bé phù thủy Annette đã được giới thiệu cùng tâm điểm tướng và chuẩn bị ra mắt trong Liên Quân Mobile ngày 24/08 tới.

Liên Quân Mobile: Annette - Cô phù thủy nhỏ chuẩn bị thổi bay đấu trường

Cốt truyện chính

Là phù thủy tập sự của Học viện phép thuật, cô nàng Annette tận dụng khả năng của mình để làm công việc yêu thích: dự báo thời tiết.

Kết bạn với phép thuật, cứu giúp những người khó khăn, không ngại hi sinh thân mình đối mặt với cơn bão lớn. Chỉ có thể là cô nàng phù thủy tập sự hết lòng với người dân của thị trấn Hải Hồn. Tuy nhiên, dù gặp rất nhiều biến cố nhỏ tại thị trấn này, cô nàng quyết định bỏ qua mọi luật lệ và chống lại sức mạnh của thiên nhiên để bảo vệ mọi người.

Bộ kĩ năng

Nội Tại: Gió Nhẹ

  • Annette nhận được một stack Gió Nhẹ mỗi khi tướng đồng minh gần đó sử dụng chiêu thức, tối đa 10 stack. Khi đủ 10 stack, nếu bản thân Annette hoặc tướng đồng minh có máu thấp hơn 70% thì sẽ hồi máu theo tất cả stack. Nội tại có 5 giây hồi chiêu.

Kĩ năng 1: Gió Xoáy

  • Annette tạo một cơn lốc xoáy gây sát thương phép mỗi 0.25s, mỗi đợt tăng 33% sát thương tồn tại trong 2 giây. Các kẻ địch trong tâm gió lốc sẽ chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị giảm 70% tốc chạy trong 0.25s.

Kĩ năng 2: Gió Nồm

  • Nội tại: Khi Annette bị choáng sẽ tự hồi lại chiêu này kèm theo tạo một khiên tăng giáp và kháng phép cho cô trong 2 giây. Thời gian hồi nội tại 45 giây.
  • Kích hoạt: Annette bật lùi và phóng ra một quả cầu gió gây sát thương phép và làm chậm 70% tốc chạy của mục tiêu đầu tiên. Nếu quả cầu xuyên qua 1 mục tiêu và trúng mục tiêu thứ 2 thì sẽ hút 2 chúng lại với nhau, đồng thời gây choáng trong 1 giây.

Chiêu Cuối: Mắt Bão

  • Annette bay đến điểm chỉ định và tạo ra một cơn gió bão, gây sát thương phép thuật và hất văng tất cả kẻ địch ra ngoài, đồng thời không cho địch bước vào lốc xoáy trong 3.5 giây. Khi trong tường gió, đồng đội sẽ được tăng 40% tốc chạy và 30% tốc đánh. Khi sử dụng chiêu, Annette tự giải tất cả hiệu ứng khống chế đang mắc phải.

Nhận xét chung

  • Annette sẽ đóng vai trò hồi máu chủ động và bảo kê đồng đội cùng tấn công trong các đội hình áp đảo đội địch. Với nội tại Gió Nhẹ, cô rất phù hợp với những vị tướng spam kĩ năng liên tục (hoặc nhiều đồng đội trong giao tranh tổng), giúp cô có thể sống sót lâu cùng đồng minh nhất là giai đoạn đầu game ở đường Rồng
  • Khác với các tướng hỗ trợ khác, Annette có sát thương khá cao với kĩ năng 1 Gió Xoáy (chưa kể đến khả năng khống chế làm chậm khá tốt).
  • Đặc biệt nhất, Mắt Bão giúp cô trở thành người đồng hành tốt nhất với tất cả tướng xạ thủ/pháp sư tay dài khi có thể tự do gây sát thương mà không sợ các tướng sát thủ trong giao tranh tổng. Đây sẽ là kĩ năng đóng vai trò quyết định trong các giao tranh lớn sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang