Liên Quân Mobile: Dự đoán các tướng hot theo từng vị trí trong mùa tiếp theo

Tướng mới hay tướng cũ, meta thay đổi như thế nào thì những vị tướng sau đây vẫn đang tạm thời khá mạnh và bá đạo hơn hẳn những cá nhân khác trong chiến trường Liên Quân hiện tại.

Đường giữa: Ilumia / Airi

Là một lựa chọn khá khó khăn giữa 2 “nữ thần đường giữa” này, cả Ilumia và Airi đều là những tướng khá hot và khá mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với 2 lối chơi khác nhau thì mỗi người đều có điểm mạnh riêng cho mình.
 
Liên Quân Mobile: Dự đoán các tướng hot theo từng vị trí trong mùa tiếp theo
 
 
Ilumia với khả năng cấu rỉa chắc chắn và farm một cách an toàn, khiến các pháp sư tay dài còn ngán nữa chứ đừng nói tay ngắn. Ngược lại đó, Airi cực kì nguy hiểm trong các pha gank lẻ, hỗ trợ đồng đội cũng như sát thương dứt điểm cực cao vào giai đoạn cuối game.
 

Xạ Thủ: Valhein

 
Thánh 6p GG giờ đây đã trở thành một vị tướng không thể thiếu trong bất kỳ trận đấu nào, tỉ lệ chọn hàng tuần lên đến 7,2% bỏ xa người đứng thứ 2 đến 3,5% là các Game thủ đã biết Valhein quan trọng đến mức nào rồi phải không. Với lối lên trang bị nửa sát thương nửa chống chịu, Valhein đang là kèo trên của bất kỳ vị tướng Đấu Sĩ nào phải gặp hắn 1 - 1 ở Đường Đơn bởi khả năng cấu rỉa, làm choáng, tăng tốc độ chạy cho bản thân làm đối thủ cũng phải bó tay mà không có cách nào để bắt chết được Valhein.
 
Liên Quân Mobile: Dự đoán các tướng hot theo từng vị trí trong mùa tiếp theo 2
 
Các Game thủ sử dụng các vị tướng tay ngắn mà phải gặp đối thủ tay dài là đã cực kỳ khó chịu rồi phải không nào, đằng này hắn còn thêm khống chế và tốc độ di chuyển vượt trội nữa. Dự đoán trong những phiên bản tới Valhein vẫn sẽ là một vị tướng mà các Game thủ vẫn sẽ không cấm thì phải chọn ở những trận đấu xếp hạng đấy nhé.
 

Hỗ Trợ: Annette

 
Là một con bài chiến lược phù hợp với bất kỳ chiến thuật nào trong trận đấu, Annette vẫn sẽ là người thống trị ở vị trí Trợ Thủ bởi sự đa năng của cô nàng này. Sức mạnh của Annette được thể hiện ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu bởi khả năng đi đường đáng sợ được phát huy một cách toàn diện khi ép góc và làm cho đối thủ không có cách nào có thể yên ổn mà tập trung ăn lính hiệu quả được, dẫn đến đối thủ dần dần mất kiểm soát tầm nhìn nếu ở Đường Giữa, hoặc không dám lên đẩy đường và có được vàng hay kinh nghiệm khi ở Đường Đơn
 
Liên Quân Mobile: Dự đoán các tướng hot theo từng vị trí trong mùa tiếp theo 3
 
Chỉ một combo Gió Nồm và đặt Gió Xoáy hoàn hảo là Annette cùng đồng đội của mình sẽ đẩy đối thủ về nhà hồi máu ngay lập tức rồi đấy. Không những thế giờ đây Annette còn được tăng thêm sức mạnh đáng kể khi không cần phải thi triển liên tục để duy trì chiêu cuối nữa. Đây là điểm đáng chú ý khi giờ đây Annette sẽ vừa có khả năng phá giao tranh để bảo kê đồng đội còn mang đến một sức mạnh đáng kể cho các Xạ Thủ Sự nhờ tốc độ đánh và tốc độ di chuyển được tăng thêm. Hiện nay có lẽ chỉ có Sephera là đủ khả năng để đối đầu sòng phẳng với Annette mà thôi.
 

Đi rừng: Richter

 
Các game thủ hẳn đã được Richter trong tay người Đài Loan mạnh mẽ và biến ảo đến mức nào rồi phải không, chỉ cần một combo nhẹ nhàng Richter có thể làm cho Xạ Thủ bốc hơi cực kỳ nhanh chóng luôn đấy nhé. Mặc dù là một vị tướng cực kỳ thú vị nhưng để sử dụng được hắn không phải là điều dễ dàng, cơ chế nội tại của hắn khá là phức tạp nên các Game thủ sử dụng hắn cần phải có một thời gian tập luyện kỹ lưỡng và làm quen rất nhiều thời gian mới thuần thục được hắn đấy nhé.
 
Liên Quân Mobile: Dự đoán các tướng hot theo từng vị trí trong mùa tiếp theo 4
 
Dù sao với sức mạnh của hắn cũng thực sự mang đến cho chiến trường nhiều điều đáng ngại với cơ chế 3 kiếm 3 địa hình, đối phương của Richter phải lo ngại rất nhiều mỗi khi đối đầu "bác cả" này. Vậy nên Liên Quân Mobile đã phải giảm bớt một chút sức mạnh của hắn ở ngay phiên bản gần đây, giúp chiến trường trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên chắc chắn hắn vẫn là một con bài đáng chú ý trong một thời gian dài nữa.
 

Đường solo: Florentino

 
Nếu phải kể tên một Đấu Sĩ có khả năng đánh nhau sòng phẳng với Valhein ở những cấp độ đầu, chắc chắc đó chính là Florentino đấy. Là một Đấu Sĩ thiến hướng Sát Thủ thực thụ với các đòn đánh tay cực mạnh từ những cấp độ đầu nhờ nội tại Đột Kích gây thêm xấp xỉ 100 sát thương kèm khả năng làm chậm đối thủ, bên cạnh đó Florentino còn có nội tại Kiếm Bộ để tăng tốc độ chạy và miễn nhiễm với các trạng thái khống chế làm hắn không sợ bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu luôn đấy.
 
Liên Quân Mobile: Dự đoán các tướng hot theo từng vị trí trong mùa tiếp theo 5
 
Lợi thế quan trọng nhất mà Florentino có so với đa số các vị tướng khác là kỹ năng làm choáng gần 1s ngay ở những cấp độ đầu mà lại còn sử dụng ở tầm rất xa nữa, trong khi đó các vị tướng Đấu Sĩ khác chỉ có những khống chế mềm như làm chậm, kéo đối thủ nhưng đều có tầm khá ngắn, điều này sẽ giúp Florentino có quyền chủ động trong các tình huống phải lựa chọn tấn công đối thủ hay rút lui và dễ dàng làm chủ trong giai đoạn đi đường. Hoặc nếu không thích sử dụng ở vị trí Đường Đơn các Game thủ có thể mang hắn vào rừng để tận dụng chiêu cuối Tài Hoa để giao tranh nhỏ lẻ và có các điểm tăng sát thương vật lý từ sớm.
 
Trong tương lai, Florentino sẽ nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng được cấm cũng như sử dụng nhiều nhất trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang