Liên Quân Mobile: Garena tặng 5 trang phục bóng đá, cùng đồng hành với đội tuyển Việt Nam

Để cùng đồng hành với đội tuyển VN, Garena đã quyết định tặng cho người chơi nhóm trang phục bóng đá trong tựa game Liên Quân Mobile

Để chào mừng Giải bóng đá vô địch thế giới World Cup 2018, Garena đã mở bán gói đặt hàng Trang phục Siêu Sao Thế Giới đi kèm với vô vàn những ưu đãi cực khủng chỉ dành cho những người chơi đặt hàng trước. Để sở hữu sớm cả 5 trang phục, nhận 5 khung Avatar đội tuyển đặc biệt & có thể nhận tối đa Rương quà ưu đãi thì game thủ Liên Quân Mobile khi ấy phải tiêu tốn số tiền lên tới hơn 700 nghìn đồng. Ngoại trừ trang phục Max bóng đá được tặng free thì 4 món còn lại đều có giá bán lẻ vào khoảng 200 nghìn đồng.

Liên Quân Mobile: Đồng hành cùng tuyển VN, Garena tặng 5 trang phục đề tài bóng đá - Ảnh 1.

5 trang phục bóng đá trong Liên Quân Mobile dành cho: Valhein, Murad, Tulen, Max và Xeniel.

Nhưng nhân dịp đội tuyển bóng đá quốc gia VN tham gia thi đấu tại giải vô địch Châu Á - Asian Cup 2019, Garena đã tung ngay sự kiện có thể giúp người chơi tham gia trúng trang phục đề tài bóng đá. Game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy huy hiệu "VN chiến thắng". Sau đó sử dụng các huy hiệu tích lũy được đem đổi lấy Rương Bóng Đá. Mở rương này, game thủ có cơ hội nhận 1 trong 5 trang phục bóng đá vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Đồng hành cùng tuyển VN, Garena tặng 5 trang phục đề tài bóng đá - Ảnh 2.

Đăng nhập để nhận 2 huy hiệu mỗi ngày, tổng cộng nhận 20 huy hiệu sau 10 ngày.

Liên Quân Mobile: Đồng hành cùng tuyển VN, Garena tặng 5 trang phục đề tài bóng đá - Ảnh 3.

Chơi cùng 3 bạn mỗi ngày để nhận 2 huy hiệu, tổng cộng nhận 20 huy hiệu sau 10 ngày.

Liên Quân Mobile: Đồng hành cùng tuyển VN, Garena tặng 5 trang phục đề tài bóng đá - Ảnh 4.

Chỉ cần 20 huy hiệu là game thủ sẽ đổi được Rương Bóng Đá.

Mở Rương Bóng Đá, game thủ sẽ nhận được một trong số những món quà sau: Set merchandise bóng đá, chọn 1 trong 5 trang phục bóng đá, Giấy cuộn bậc S x5, Giấy cuộn bậc A x10, Vé quay, Ruby x50 / x20, Thẻ thử trang phục 3 ngày / 1 ngày và Thẻ thử tướng 3 ngày / 1 ngày.

Cả 5 trang phục bóng đá được Tencent làm cho 5 vị tướng Liên Quân Mobile đều được đánh giá là hàng dùng được. Murad vẫn là sát thủ đi rừng rất bá đạo, Tulen thì có vị thế vững chắc ở đường giữa, Valhein thì giờ là xạ thủ đã được nâng cấp sức mạnh, còn Max và Xeniel thì vẫn rất lý tưởng cho những chiến thuật đảo gank khắp bản đồ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Hôm nay có lẽ là ngày hai cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành hot search trên mọi trang mạng xã hội, từ Facebook đến Weibo và ngày cả Twitter chắc cũng không ngoại lệ khi nam tài tử họ Song vừa tuyên bố đệ đơn li hôn vợ. Bởi lẽ nếu nhìn lại hàng loạt những mỹ từ họ dành cho nhau thuở còn mặn nồng, ít ai ngờ rằng cuộc hôn nhân sẽ lại chóng đổ vỡ chỉ trong chưa đầy hai năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang