Liên Quân Mobile: Những đội hình miễn nhiễm sát thương bá đạo nhất meta hiện tại

Với 2 đội hình "miễn nhiễm sát thương" tiêu biểu sau đây, các game thủ sẽ không còn sợ việc bị dồn sát thương bất ngờ hay những combo tổng với sát thương khổng lồ nữa.

Với khả năng miễn nhiễm sát thương, bạn sẽ mặc định có một chiếc khiên "tàng hình" có thể kích hoạt qua kĩ năng hoặc nội tại hoàn toàn bất ngờ mà kẻ địch khó thể đoán trước được. Cùng lợi thế này, các đội hình dưới đây sẽ cho bạn những vị tướng trâu bò nhất và áp đảo trận đấu hoàn toàn từ đầu trận.

Đường Kingkong

Wonder Woman

Một trong những điều làm nên tiếng tăm "trâu bò" của Wonder Woman chính là khả năng càn lướt trong giao tranh tương đối mạnh mẽ, ngay cả khi không có quá nhiều trang bị. Tại sao lại vậy ư, đó là vì cơ chế miễn thương được lồng ghép trong bộ kỹ năng của cô nàng một cách vô cùng tinh tế, khi không chỉ một, mà Wonder Woman sở hữu tới hai chiêu thức để kích hoạt hiệu ứng này.

Đầu tiên là Khiên Kiếm Liên Kích. Nhiều kiện tướng thường chỉ chú trọng tới lượng sát thương có cộng thêm 5% máu tối đa của mục tiêu, cũng như hiệu ứng làm chậm khó chịu trong 3 giây mà quên mất rằng, nó cũng đồng thời ngay lập tức kích hoạt tối đa 20% miễn thương ở cấp độ cao nhất cho Wonder Woman nữa. Xét ra, đây là chiêu thức có phần tương đối bá đạo. Vừa có gây sát thương theo % máu, vừa có miễn nhiễm sát thương cho trâu bò mà chỉ tốn có 6 giây hồi chiêu, phải nói là không còn gì lời hơn đâu.

Max

Tương tự như Wonder Woman, Max cũng sở hữu tới hai chiêu thức kích hoạt được hiệu ứng này. Đầu tiên là Động Cơ Cao Thế - kỹ năng phòng thủ điển hình của hắn. Và nội dung của kỹ năng này cũng vô cùng đơn giản, khi nó chỉ tăng 15% miễn thương cho Max trong 3 giây. Con số không phải quá lớn, nhưng cũng tạm coi là hữu ích với mẫu tướng như Max.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng Ra Đa Đạn Đạo và tiếp đất, Max ngay lập tức nhận thêm lớp lá chắn điện từ tăng miễn thương, cũng như có thêm 30% kháng hiệu ứng. Đây được coi là thứ giúp anh chàng Max tinh nghịch có thêm tự tin để ra vào giao tranh cũng như bay xuyên lục địa một cách yên tâm nhất, dù rằng các chỉ số chống chịu của vị tướng này chẳng được đánh giá cao cho lắm.

Đi Rừng

Omen

Theo đánh giá của nhiều kiện tướng may mắn đã sở hữu Omen, thì thứ làm nên sức mạnh kinh khủng của hắn, không phải là chiêu cuối Sát Vực như nhiều người vốn nghĩ, mà đó chính là Sát Niệm - kỹ năng được cho là phá vỡ sự cân bằng trong Liên Quân Mobile. Đúng là khó chịu thật, khi mà ở cấp độ cao nhất, Omen không những được tăng 70% miễn thương mà còn khiến cho mọi đòn đánh thường lên hắn bật trả về chính chủ, như một hình thức phản đòn vậy, gây sát thương vật lý kèm theo đó là làm chậm tới 50% tốc chạy của nạn nhân.

Dù rằng mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần, nhưng chừng đó, cộng thêm hiệu ứng miễn thương là quá đủ để Omen có thể tả xung hữu đột trong hàng ngũ đối thủ. Bị trói trong vòng vây của Sát Vực, đối đầu với một kẻ địch có tới 70% miễn thương, kèm hiệu ứng phản đòn như Omen thì đúng là cơn ác mộng cho tất cả các vị tướng Liên Quân Mobile, đặc biệt là với những mẫu xạ thủ mỏng manh.

Butterfly

Để ý kỹ thì khi kích hoạt Ám Sát, bên cạnh lượng sát thương gây ra và tốc chạy nhận được, Butterfly còn có thêm 60% miễn thương cho bản thân nữa. Chỉ số này cực kỳ quan trọng nhé, vì thiếu đi nó, chắc chắn cô nàng sẽ bốc hơi rất nhanh trong giao tranh. Bạn hạ gục mục tiêu càng nhanh, con số 60% sát thương gần như sẽ được kích hoạt liên tục, cộng thêm việc được hồi lại 12% máu đã mất từ nội tại Sát Thủ. Lúc ấy thì đừng hỏi vì sao mà Butterfly được mệnh danh là thánh vét của Liên Quân Mobile nhé. Thậm chí, trong quá khứ, chẳng ít người đã tận dụng điều này để sử dụng Butterfly như một mẫu tướng đỡ đòn nữa cơ.

Hỗ Trợ

Toro

Sức chống chịu của Toro chủ yếu tới từ nội tại Mình Đồng Da Sắt của mình. Nghe tên thôi cũng đủ thấy độ cứng của hắn rồi phải không. Cụ thể, nội tại này sẽ được kích hoạt ngay mỗi khi Toro tung chiêu thức, giúp hắn giảm sát thương gánh chịu đi 20%, hay nói theo cách đơn giản hơn là có 20% miễn thương trong khoảng thời gian ấy.

Chaugnar

Sức mạnh chủ yếu của Chaugnar tới từ chiêu cuối Vực Hỗn Loạn, và nhiều người vẫn lầm tưởng rằng đây chỉ là chiêu thức mang tính chất hỗ trợ đồng đội, cũng như cho rằng Chaugnar phù hợp với vai trò Trợ Thủ. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà con quái vật này vẫn thường xuyên được dùng để đi đường đơn đâu nhé. Vì Vực Hỗn Loạn, bên cạnh khả năng xóa hiệu ứng bất lợi cho đồng minh, còn tự tăng thêm cho Chaugnar khá nhiều sức mạnh, như kháng hiệu ứng, miễn thương, tăng tốc chạy trong 3 giây. Chừng ấy là quá đủ để một Chaugnar ôm cho mình Bộc Phá có thể lao vào đội hình đối thủ, và tận dụng tối đa sát thương mà Thủy Triều mang lại để hạ gục các mục tiêu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang