Liên Quân Mobile: OPPO trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018

Với nhà tài trợ lớn Oppo chính thức nhập cuộc, giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ nóng hơn với những phần thưởng và quy mô tầm cỡ hơn trước.

Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cao cấp và danh giá nhất của Garena Liên Quân Mobile, là bệ phóng tuyển chọn các đội tuyển hàng đầu Việt Nam ra sân chơi thế giới. Trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2018 giữa 2 đội tuyển Saigon Phantom và Adonis eSports đã thu hút hơn 250,000 khán giả theo dõi trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, trở thành trận đấu Thể thao điện tử có nhiều người xem nhất tại Việt Nam.

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Thể thao điện tử Garena Liên Quân Mobile, nhãn hàng OPPO chính thức công bố việc tài trợ cho giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 từ giai đoạn lượt về, đánh dấu bước đầu trong việc đầu tư vào các hoạt động giải đấu chuyên nghiệp của Garena Liên Quân Mobile.

Sau 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, OPPO trở thành Thương hiệu điện thoại được đông đảo giới trẻ yêu thích. Thương hiệu đã mang đến người dùng một tinh thần trẻ trung, năng động và cá tính. Với việc đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018, OPPO mong muốn giới thiệu chiếc điện thoại OPPO F9 đến cộng đồng Garena Liên Quân Mobile. Đây là mẫu điện thoại mới có thiết kế tinh tế, sở hữu các công nghệ cao cấp và đặc biệt chức năng sạc nhanh VOOC độc quyền, giúp cho các bạn game thủ có thể kéo dài thời gian trải nghiệm những trận đấu căng thẳng trong Garena Liên Quân Mobile.

Garena Liên Quân Mobile là tựa game di động liên tục đứng đầu tất cả các Bảng xếp hạng tại Việt Nam từ lúc ra mắt vào tháng 11/2016. Với việc sở hữu cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam,Garena Liên Quân Mobile liên tục tổ chức rất nhiều sự kiện giải đấu và hoạt động cộng đồng với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ. Việc hợp tác với nhãn hàng OPPO thể hiện chiến lược đầu tư cho mảng Thể thao điện tử của Garena Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian sắp đến.

Thông tin chi tiết có thể xem thêm tại :

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang