Liên Quân Mobile: Roxi bất ngờ thống trị bảng xếp hạng cuối tháng 7

Dù vừa mới ra mắt, tuy nhiên Roxi đã tìm ngay cho mình vị trí đầu bảng xếp hạng của tuần vừa rồi cùng với những gương mặt quen thuộc trước đây dù bị đánh giá là tướng khá ngược meta hiện tại.

Đấu Thường 5v5

Tỉ lệ thắng

Trong khi ai cũng nghi ngờ về Roxi và meta hiện tại không hợp với lối chơi của cô, tuy nhiên với tỉ lệ thắng vượt trội đến tận 57.2% thì đây cũng là kỉ lục mà không vị tướng mới ra nào có thể lập được. Quan trọng hơn, tỉ lệ chọn của cô nàng lại không quá cao, khiến đây là một vị tướng khó chơi - nhưng đã chơi rồi thì chỉ có bá đạo thôi.

Bên cạnh đó, Tel'Annas và Mganga lại cố gắng "níu giữ" top 5 khi vượt hơn Azzen'ka và Wisp, trong khi Slimz và Aleister vẫn nằm ở top 2 và 3 khá an toàn (vì hiện tại vẫn quá mạnh trong thời gian này)

Tỉ lệ chọn

Khi những cái tên quen thuộc của mọi tuần trước như Valhein, Triệu Vân, Yorn, Zuka...đều biến mất trong tuần này, sự nổi dậy của những vị tướng mới, lạ và quan trọng nhất là...miễn phí trong tuần thì bảng xếp hạng tuần này hoàn toàn đảo lộn hết cả. Đặc biệt nhất vẫn là Rourke mới ra mắt và The Flash còn quá mới + khó chơi với phần lớn tân thủ.

Đấu Xếp Hạng 5v5

Tỉ lệ thắng

Trong tuần này, chúng ta chứng kiến một tỷ lệ thắng tăng vượt trội ở tất cả các vị trí trên bảng xếp hạng, chưa kể tới những cái tên mới lạ trong một tuần đầy biến động vừa qua. Cụ thể, dù Slimz vẫn giữ ngôi vị độc tôn, Azzen'ka và Airi may mắn giữ được chân trong bảng xếp hạng, nhưng hai cái tên còn lại đã có một màn bứt tốc ngoạn mục, đạp luôn Teemee ra khỏi bảng xếp hạng. Đó chính là Lumburr và Aleister, hai vị tướng có khả năng khoá chết các Sát Thủ rất mạnh để Slimz có khả năng "múa" trong giao tranh.

Tỉ lệ chọn

 Đây có phải là mơ không? Tại sao Valhein và Triệu Vân không còn độc chiếm ngôi đầu bảng nữa? Lí do rất đơn giản, đó là vì trong sự kiện ngày 29/07, đã có rất nhiều Kiện Tướng lựa chọn Tel'Annas chứ sao! Chính vì vậy mà danh hiệu "tướng quốc dân" đã bị Tel'Annas chiếm mất (dù Hội Đồng không chắc là có được lâu không). Kể cả hai vị trí cuối bảng xếp hạng, Raz với Murad là hai cái tên lạ hoắc cũng leo được lên bảng xếp hạng là bởi sự kiện phát tướng miễn phí đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang