Liên Quân Mobile chính thức mở thêm máy chủ riêng cho châu Á

Với ý định mở thêm máy chủ dành chung cho các quốc gia trong châu Á mà chưa có máy chủ Liên Quân Mobile riêng, Tencent sẽ đảm bảo tiến độ cập nhật đều đặn nhất cho mọi server trong thời gian tới.

Cùng sự phát triển không ngừng và phủ rộng gần như toàn thế giới, tựa game Arena of Valor (Liên Quân Mobile Global) đã dần trở thành một trong những tựa game MOBA trên di động thành công nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, hệ thống giải đấu eSports lớn trên thế giới như AIC - vô địch châu Á, AWC - vô địch thế giới, trở thành bộ môn eSports biểu diễn ở Asian Games 2018 và khả năng cao trở thành môn thể thao tranh huy chương tại Asian Games 2022 là những điểm nổi bật đưa trò chơi đến với đông đảo game thủ khắp thế giới.

Tencent - nhà phát triển chính của LQM - cũng liên tục mở rộng phạm vi phát hành, gần nhất chính là máy chủ Ấn Độ được ra mắt cách đây 2 tháng. Không dừng lại ở đó, mới đây, cum máy chủ Châu Á (Asia) cũng đã được chính thức mở cửa.

Server Châu Á sẽ có chung file cài đặt với các server Châu Âu, Bắc Mỹ,... và cũng do Tencent trực tiếp phát hành. Game thủ có thể sử dụng tài khoản Google Play hoặc Facebook để trải nghiệm trò chơi. Đương nhiên, các game thủ Việt Nam cũng có thể tham gia máy chủ Châu Á của Liên Quân Mobile một cách khá dễ dàng.

Ngôn ngữ chính được sử dụng ở cụm máy chủ Châu Á sẽ là tiếng Anh, và máy chủ này được mở ra với mục đích chính là dành cho các quốc gia chưa có server riêng như Lào, Campuchia, Brunei,... Phiên bản sử dụng ở máy chủ Châu Á cũng được cập nhật khá nhanh chóng với 67 tướng xuất hiện cùng các chế độ chơi mới trong kỳ World Cup lần này.

Để giúp game thủ mới lẫn cũ có trải nghiệm game tốt nhất khi vừa bước vào game, Liên Quân Mobile sẽ có những chuỗi nhiệm vụ mới chưa hề xuất hiện trước đây. Các chuỗi nhiệm vụ này sẽ cung cấp cả kinh nghiệm, vàng và đặc biệt là skin Nhà Thám Hiểm Alice dành cho tân thủ làm đầy đủ chuỗi nhiệm vụ này.

Với mục đích chính vẫn là tạo thêm sân chơi mới cho những quốc gia vẫn chưa có Liên Quân Mobile, chắc hẳn các khu vực hiện tại đã có game như Việt Nam sẽ không hề bị ảnh hưởng do sự xuất hiện của server mới - chủ yếu nhờ về vấn đề ping thôi. Hi vọng rằng Liên Quân Mobile vẫn sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang