Liên Quân Mobile thêm vào chế độ Battle Royale tương tự như PUBG

Liên Quân Mobile bản Trung Quốc (Vương Giả Vinh Diệu) đã cập nhật tính năng Battle Royale mới toanh đang khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi háo hức

Liên Quân Mobile (Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quốc) là một tựa game MOBA vô cùng thành công không chỉ ở thị trường Việt Nam, Trung Quốc mà còn được rất nhiều game thủ quốc tế đánh giá rất cao, từ đó đạt được nhiều thành công nhất định. Để đem đến tự đổi mới cho người chơi, Liên Quân Mobile không ngừng thêm vào những chế độ chơi mới như Đấu Trường Sinh Tử, Bóng Đá....Tuy nhiên mới đây thì tựa game này đã hé lộ ra một chế độ Battle Royale hoàn toàn mới tương tự như PUBG.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 1.

Mode Battle Royale trong King of Glory được game thủ mong đợi từ lâu.

Sau khi bản đồ mới của Liên Quân Mobile được hé lộ đã khiến cho cộng đồng game thủ hâm mộ tựa game này không khỏi bàn tán và mong chờ chế độ mới này. Nếu điều này trở thành hiện thực thì Liên Quân Mobile - Arena of Valor có thể sẽ đem đên cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hôm 10/7 vừa qua, chế độ chơi sinh tồn đã chính thức xuất hiện trong King of Glory và game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm tính năng này. Dưới đây là những nét cơ bản mà mode Battle Royale "học" từ PUBG nhưng vẫn sở hữu nhiều chi tiết độc đáo riêng.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 2.

Map đấu sẽ có quy mô gồm 100 người với 20 đội, mỗi đội 5 người thi đấu trong một bản đồ cực kỳ rộng lớn với nhiều khu vực có địa hình khác nhau.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 3.

Game thủ sẽ được thả xuống từ trên cao, vị trí đánh dấu giữa bản thân và đồng đội được hiển thị với rõ ràng trên bản đồ nhỏ.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 4.

Nhiệm vụ mà người chơi cần làm đó là nhảy xuống - chạy Bo - loot đồ - giao tranh - đánh Boss.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 5.

Vòng Bo sẽ thu hẹp và người chơi cần di chuyển đúng hướng Bo thu vào.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 6.

Quá trình loot đồ và giao tranh với đối thủ sẽ tích lũy tài nguyên, từ đó mua sắm trang bị.

Bản gốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật mode sinh tồn nhái PUBG - Ảnh 7.

Giai đoạn đánh Boss lúc cuối game sẽ mang yếu tố quyết định tới thứ hạng. (Nguồn ảnh: Page Vương Giả Vinh Diệu)

Chế độ sinh tồn của Liên Quân Mobile đã sở hữu cho mình một loạt những nội dung vô cùng đặc sắc từng làm nên thành công của những tựa game Batle Royale hiện tại như thả tướng từ trên cao, đánh dấu vị trí những người cùng team, vòng BO, di chuyển để loot đồ, có khu vực thả bom,... kết hợp các tính năng cơ bản của dòng game MOBA truyền thống như đánh bại kẻ địch, quái để có vàng và mua trang bị, hệ thống các phép bổ trợ, kỹ năng, đánh thường,...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang