Lineage II: Revolution - máy chủ Hàn Quốc cập nhật phiê bản 3.0 với tộc Orcish hùng mạnh ngay trong tuần này

Trong khi ngày ra mắt tại máy chủ Việt Nam vẫn chỉ là ẩn số, Lineage 2: Revolution Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản 3.0 với tộc mới mang tên Orcish.

Sau 1 thời gian dài trong việc thả thính rất nhiều game thủ trên thế giới, cuối cùng thì NetMarble đã cho ra mắt tộc Orcish tại máy chủ Hàn Quốc trong phần cập nhật 3.0. Với những game thủ lựa chọn tộc Orc này sẽ được bắt đầu ở cấp độ 180 để có thể bắt kịp những người chơi trước đó.

Tộc Orcish được cập nhật tại máy chủ Hàn Quốc.

Vẫn chưa có thông tin chính thức về những lớp nhân vật tộc Orcish có thể đảm nhận nhưng có lẽ cơ bản sẽ có 3 lớp nhân vật sau đây:

Ở máy chủ Việt Nam, L2R được NPH hứa hẹn sẽ được ra mắt trong tháng 7 nhưng đến bây giờ vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về tựa game siêu phẩm tới từ Hàn Quốc này. Bên cạnh đó, có lẽ sẽ còn rất các game thủ Việt mới có thể được trải nghiệm tộc Orcish với phiên bản Tiếng Việt.

Trong lễ ra mắt, L2R được khẳng định sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7 này.

Bạn có thể tải để trải nghiệm Lineage 2: Revolution tại đây 

Image result for download button android

Image result for download button ios

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang