Lộ Video Gameplay của Blade and Soul Revolution với đồ họa đẹp như mơ trên Mobile

Blade and Soul Revolution sẽ là một phiên bản khác hoàn toàn so với bản mobile Blade and Soul 2 của NCsoft

Blade and Soul Revolution của Netmarble được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân và sẽ là một game thuộc thể loại MMOPRG quen thuộc. Qua đoạn trailer giới thiệu, có vẻ như cốt truyện của Blade and Soul Revolution sẽ xoay quanh boss Jinsoyun và quá trình ngăn chặn cô ta.

Image result for netmarble blade & Soul revolution

Theo như trong Video Gameplay,  các Lớp nhân vật có trong BNS Revolution bao gồm: Kiếm Sư, võ sư, Cuồng Long và Pháp Sư Tiên tộc. Có vẻ dù như thế nào, NetMarble vẫn không quên bỏ vào lớp nhân vật làm nên tên tuổi của tựa game nổi tiếng BNS. Đây chỉ là bản demo nên rất có thể sau đó sẽ có sự bổ sung thêm các lớp nhân vật khác.


Hệ thống chiến đầu của game được tối giản, dễ sử dụng trên Tablet. Các kỹ năng được giữ nguyên so với bản PC và khi tham gia giao tranh bạn sẽ có 5 kỹ năng đặc biệt để thao tác, Ngoài ra với mỗi kỹ năng có thể sẽ kích hoạt các kỹ năng sau, giúp trải nghiệm về chiến đấu vẫn được giữ nguyên như trên BNS PC.

Đồ họa đẹp và có phần hơn so với BNS PC

 

Vậy là trong năm 2018, game thủ thế giới sẽ được trải nghiệm tới 2 phiên bản di động đầy hứa hẹn dựa trên Blade and Soul PC đình đám.

Mọi thông tin mới nhất về game mobile này sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

TheoThanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang