MU Online Web ra quân: Hoài niệm nhưng vẫn đẹp mượt mà trên mọi trình duyệt

Được dựng theo tựa game client MU Online huyền thoại, tưởng chừng như chuyển thể trên trình duyệt sẽ đáng thất vọng nhưng MU Online Web lại tạo bất ngờ lớn trước game thủ trong thời gian gần đây.

MU Online được gây dựng tên tuổi trên nền tảng PC, trên thực tế các sản phẩm game chuyển thể từ PC lên Web sẽ có hạn chế về đồ họa bởi công nghệ đồ họa trên Client PC vượt xa so với nền tảng Web, điều này sẽ dẫn đến khả năng chơi trên nền tảng Web sẽ không chất lượng cao như bản gốc.

Tuy nhiên với MU Online webthì điều này dường như không mấy ảnh hưởng, người chơi trải nghiệm sản phẩm sẽ thấy nhân vật trong MU Online Web chuyển động rất linh hoạt, trong các trận PK với số lượng lớn cũng không xảy ra hiện tượng giật lag và đặc biệt MU Online Web tương thích với rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau. Hiệu quả tuyệt vời này có được bởi hai lí do chính sau:

Thứ nhất, MU Online là tựa game lâu năm nên công nghệ đồ họa chưa hiện đại bằng các sản phẩm sau này, điều đó tạo ra thuận lợi rất lớn khi chuyển lên nền tảng Web. Hơn thế nữa, MU Online Web lại được chính cha đẻ của MU phát triển nên sự tương thích lớn cũng là điều dễ hiểu.

Thứ hai, với công nghệ Flash 3D Engine hiện đại nhất mang lại cho MU Online Web chất lượng đồ họa vượt trội. Bên cạnh đó công nghệ này còn tạo nên sự sống động khó ai sánh bằng cho âm nhạc siêu chất chuẩn Webzen của MU Online Web.

MU Online Web không phải sản phẩm tiên phong chuyển thể lên nên tảng Web, nhưng với sự đầu tư hết sức kỹ lưỡng về cả đồ họa và nội dung thì chưa có sản phẩm MU chuyển thể nào sánh bằng. Có thể rất nhiều người hâm mộ MU đã từng lo ngại về sự tương thích của sản phẩm trên nền tảng Web, nhưng nếu đã trải nghiệm MU Online Web một lần thì chắc hẳn sự hoài nghi đó nhanh chóng bị xóa tan chỉ còn lại sự hài lòng và háo hức trải nghiệm.

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang