Master of Eternity: Khám phá thiên hà cùng những người bạn mới từ Frame Arms Girls

Frame Arms Girls là một bộ anime truyền hình của tập đoàn Kotobukiya với những nhân vật khá dễ thương và sắp tới những cô gái xinh đẹp này sẽ xuất hiện trong tựa game Master of Eternity qua màn crossover giữa hai thương hiệu này.

Master of Eternity: Khám phá thiên hà cùng những người bạn mới từ Frame Arms Girls

Frame Arms Girl là một bộ anime truyền hình của tập đoàn Kotobukiya với những nhân vật khá dễ thương và sắp tới những cô gái xinh đẹp này sẽ xuất hiện trong tựa game Master of Eternity qua màn crossover giữa hai thương hiệu này.

Master of Eternity là một tựa game nhập vai hành động chiến thuật trên di động của nhà phát hành Nexon. Tựa game cài đặt và chơi online hoàn toàn miễn phí. Người hâm mộ sẽ có dịp gặp gỡ những nhân vật từ series Frame Arms Girl tung hoành ngoài không gian thiên hà trong một sự kiện chủ đề đặc biệt kéo dài trong 1 tháng. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 15/11 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Master of Eternity: Khám phá thiên hà cùng những người bạn mới từ Frame Arms Girls 2

Frame Arms Girl là phần ngoại truyện của bộ anime nổi tiếng Frame Arms và những cô nàng dễ thương này sẽ được trang bị tận răng hơn nữa trong Master Eternity. Người chơi sẽ bảo vệ và khám khá thiên hà rộng lớn cùng các nhân vật. Cả người chơi lâu năm và người chơi mới đều có thể tham gia sự kiện này để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong game thông qua những sự kiện hàng tuần trên Facebook:

Mở nhân vật hàng tuần: Người chơi sẽ tham chiến cùng những nhân vật trong series Frame Arms Girl với những kỹ năng đặc biệt, các lớp nhân vật độc đáo và nhiều hơn thế nữa. 3 nhân vật có thể mở khóa được sẽ được hé lộ hàng tuần

  • Tuần 1: Gourai
  • Tuần 2: Stylet
  • Tuần 3: Baselard và Jinrai

Phần quà kỷ niệm độc quyền: Người chơi tham dự sự kiện crossover Master of Eternity x Frame Arms Girl này sẽ share càng nhiều càng tốt đến hết ngày 14/11 để nhận được các phần quà như sau:

  • 500,000 credits cho hơn 100 lần share.
  • 5 thẻ tăng cường và 5 the AP  cho hơn 20 lần share.
  • 2 thẻ Grade 3 và 3 kỷ niệm chương Mini-mini cho hơn 500 lần share

Nhiều sự kiện nữa: Sự kiện "Đoán kỹ năng nhân vật" diễn ra từ 08/11 đến 14/11 với phần thưởng là 300 gem hoặc 500 gem.

Tham dự sự kiện tại đây nhé:  Facebook

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang