Mộng Hoàng Cung - Phiên bản Ngôi Sao Hoàng Cung 2 sẽ chính thức ra mắt vào 29/08

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản Ngôi Sao Hoàng Cung 2 mang tên mới là 360mobi Mộng Hoàng Cung đã chuẩn bị "xuất cung" vào cuối tháng 08 này.

Mộng Hoàng Cung - Phiên bản Ngôi Sao Hoàng Cung 2 sẽ chính thức ra mắt vào 29/08

Cùng thể loại game cung đấu, 360mobi Mộng Hoàng Cung vẫn được ví như phiên bản kế nhiệm của Ngôi sao Hoàng Cung 360mobi. Khác với “người chị” sử dụng thiết kế đồ họa 2D với hình tượng nhân vật mô phỏng theo phong cách kiếm hiệp cổ xưa thì 360mobi Mộng Hoàng Cung mang đến một “nét lạ” khi bắt kịp xu hướng khi thiết kế hiện đại với màn hình dọc và nâng cấp thành đồ họa 3D Chibi đẹp mắt. Từ đó hình ảnh đồ họa và hiệu ứng game trở nên lung linh, chân thực tới từng đường nét.

Mộng Hoàng Cung - Phiên bản Ngôi Sao Hoàng Cung 2 sẽ chính thức ra mắt vào 29/08 2

Khác với “người chị” sử dụng thiết kế đồ họa 2D với hình tượng nhân vật mô phỏng theo phong cách kiếm hiệp cổ xưa thì 360mobi Mộng Hoàng Cung mang đến một “nét lạ” khi bắt kịp xu hướng khi thiết kế hiện đại với màn hình dọc và nâng cấp thành đồ họa 3D Chibi đẹp mắt. Từ đó hình ảnh đồ họa và hiệu ứng game trở nên lung linh, chân thực tới từng đường nét.

Mộng Hoàng Cung - Phiên bản Ngôi Sao Hoàng Cung 2 sẽ chính thức ra mắt vào 29/08 3

Vào ngay trong tuần sau 29/08, 360mobi Mộng Hoàng Cung sẽ chính thức được mở cửa không reset nhân vật. Hãy cùng đón chờ ngay tại đây để xem NPH có sự kiện hay giftcode gì trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang