Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị

Dù được thông báo là sẽ chỉ độc quyền ở PUBG Mobile Trung Quốc nhưng rất có thể sự kiện thú vị này sẽ xuất hiện tại Việt Nam

“Niên thú” là  một con quái vật trong thần thoại Trung Quốc, với ngoại hình dữ dằn cùng đôi sừng đặc trưng. Nó quanh năm suốt tháng sống dưới đáy biển , tuy nhiên cứ đến Đêm giao thừa thì con quái vật này sẽ xuất hiện để làm hại con người. Nó có một đặc điểm là sợ tiếng pháo và màu đỏ, nên trong đêm giao thừa người Trung Quốc thường trang hoàng nhà cửa và đốt pháo để ngăn chặn con thú dữ này đến hại người.

Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị

Xuất phát từ truyền thuyết thú vị lý giải những tập tục trong đêm giao thừa này, PUBG mobile trong dịp Tết nguyên đán sắp tới sẽ ra mắt một chế độ riêng dành cho thị trường Trung Quốc. Nó là một chế độ chơi vui vẻ trong mục Arcade của game, hiện tại thì phiên bản 0.13 đã xuất hiện tại máy chủ beta và cho chúng ta thấy toàn cảnh về mục chơi Săn Quái Vật này.

Theo đó người chơi tham gia chế độ này sẽ có cơ hội chiến đấu cùng Niên Thú trong dịp năm mới. Thoạt nhìn thì chế độ này được làm khá giống phần chơi săn zombie của Crossfire Legends (cũng phải thôi, cùng một lò ra mà).

 

Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị 2

Niên thú xuất hiện khá ngầu

Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị 3

Khạc điện tấn công

Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị 4

Khi máu bị hạ thấp xuống một mức nào đó, Niên Thú sẽ trốn vào mây và tiếp tục tạo điện tích cầu tấn công người chơi

 

Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị 5Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị 6

Với việc Niên Thú có thanh máu nhiều lớp và kỹ năng tấn công diện rộng cực kì khó chịu thì những game thủ tham gia dịp này phải phối hợp với nhau cả về hỏa lực lẫn chiến thuật thì mới có thể vượt qua nó được và ăn cái Tết yên lành. Niên Thú sau khi hết máu sẽ trốn xuống dưới biển đúng theo truyền thuyết nhân gian mà chế độ chơi này dựa vào.

Bên cạnh đó theo phần đầu video thì sẽ có một số Niên Thú khác nhỏ hơn trong các map bình thường, và người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt chúng để thu về một số trang bị đặc biệt( vẫn chưa biết có tác dụng gì).

Nhân dịp Tết Ta, PUBG Mobile tung ra chế độ Săn Quái Vật cực thú vị 7

Chế độ chơi săn quái vật thú vị như thế này tiếc là sẽ không ra mắt tại phiên bản toàn cầu mà chỉ giới hạn cho thị trường Trung Quốc mà thôi. Tuy nhiên vì PUBG mobile VN cũng ăn Tết Nguyên Đán giống TQ nên rất có thể chúng ta cũng được trải nghiệm thử chế độ chơi này trong dịp lễ sắp tới, hãy cùng chờ xem những thông báo của nhà phát hành VNG trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang