PUBG Mobile: Cách tải phiên bản 0.8.0 để chơi bản đồ Sanhok trên Android và iOS

Phiên bản chính thức của PUBG Mobile tại Trung Quốc đã nâng cấp lên 0.8 với nhiều cập nhật mới, nổi bật nhất trong đó chính là sự có mặt của bản đồ Sanhok. Cùng xem qua bài viết sau để biết cách tải và chơi ở bản đồ mới này nhé.

Phiên bản 0.8.0 của PUBG Mobile đã được phát hành chính thức. Tất nhiên đây chỉ là phiên bản nội địa dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà thôi. Có nhiều thay đổi lớn trong phiên bản lần này nhưng quan trọng nhất vẫn là sự xuất hiện của bản đồ Sanhok, bản đồ chính thức thứ 3 có diện tích 4x4, chỉ bằng 1/4 so với 2 bản đồ còn lại. Sanhok sẽ là một chiến trường đẫm máu thực sự với nhịp độ trận đấu nhanh hơn rất nhiều so với 2 bản đồ còn lại.

Tuy nhiên chỉ có phiên bản PUBG của studio Timi mới được cập nhật lên 0.8.0 mà thôi. Phiên bản PUBG Mobile quốc tế anh em ta hay chơi còn mãi lạch đạch ở 0.6. Vì vậy để giúp anh em trải nghiệm phiên bản mới với bản đồ Sanhok ngay trên điện thoại thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây nhé:

Đối với Android

Tải và cài trực tiếp file APK tại địa chỉ pubgm.qq.com/d/index.html?device=android , sau đó đợi cập nhật vài thứ và tạo nhân vật nữa là bạn đã có thể chiến được bản đồ Sanhok rồi. Nên nhớ bật wifi lên hãy tải nhé. Hoặc bạn có thể tải qua máy tính và copy vào điện thoại rồi cài cũng được.

Đối với iOS

Với người dùng iOS thì phức tạp hơn đôi chút, bạn phải có tài khoản App Store tại Trung Quốc để tải PUBG Mobile của Timi Studio. Cách tạo như thế nào thì mình sẽ có hướng dẫn sau, cũng không quá khó. Sau đó bạn chỉ việc tìm PUBG Mobile của Timi Studio và tải như bình thường là có thể chơi được rồi đấy.

Một lưu ý khác chính là việc đăng nhập vào game, bạn phải dùng tài khoản WeChat hoặc QQ để đăng nhập vào PUBG Mobile. Bạn chỉ cần tải WeChat hoặc QQ và điền số điện thoại vào đăng ký và sử dụng thôi. Chúc các bạn may mắn như mình nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang