PUBG Mobile: khi Blue Hole quyết định mở rộng thị trường tại Nhật Bản quyết đánh bật Knives Out của NetEase

Sau khi chăm lo đầy đủ cho Phiên bản Trung Quốc và Quốc Tế thì nay Pubg Mobile đã mở rộng thị trường sang Nhật nhằm cạnh tranh tới Knives Out của NetEase

Trong thời gian trước đây, với phiên bản Global thì những người chơi từ Nhật Bản luôn vô cùng giận dữ khi mà họ đã hoàn toàn bị bỏ rơi trong cuộc chơi đầy hứng thú này khi mà không hề có bất kì 1 động thái nào  từ 2 cửa hàng ứng dụng Appstore và CH Play về vấn đề mở download PUBG Mobile. Nguyên nhân cho việc này có thể là do mâu thuẫn giữa các quốc gia và rõ ràng nhất ở đây là Nhật và Trung Quốc dẫn đến việc khóa tải Game.

Để thể hiện rõ sự bực tức của mình, cộng đồng Nhật Bản đã đổ qua chơi Knives OUt của NetEase khiến cho tựa game này là game sinh tồn số 1 tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, khi mà có những thông tin về việc Bluehole quyết định kiện Knives Out về vi phạm bản quyền nội dung game thì cộng đồng Nhật càng tỏ ra thịnh nộ hơn hẵn với những bài chỉ trích rất mạnh dành cho BLuehole.

Sau khi chờ đợi một thời gian để dư luận game thủ tại Nhật im ắng, Bluehole và Tencent cuối cùng mới quyết định chính thức điền tên đảo quốc mặt trời mọc vào danh sách các quốc gia cho phép chơi PUBG Mobile. Hiện tại người chơi tại Nhật đã hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này.

Và ngay lập tức, cộng đồng game thủ tại Nhật đã lao ngay vào PUBG Mobile và trải nghiệm, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc của game.

Phần lớn các tấm hình chia sẻ đều là việc đoạt top 1 khá dễ dàng ở những lần chơi đầu tiên. Và cũng như bao game thủ PUBG Mobile khác, người chơi tại Nhật rất dễ nhận ra bot quá nhiều trong trận đấu. Game thủ Nhật cũng truyền tai nhau rằng tình trạng bot sẽ kết thúc ở những mức level cao hơn và khi đó việc đoạt “cơm gà” cũng sẽ khó hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một game thủ đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản mà chưa có cơ hội trải nghiệm game, bạn có thể download theo 2 đường link dưới đây ứng với 2 hệ điều hành iOS và Android.

iOS: https://itunes.apple.com/jp/app/pubg-mobile/id1366526331

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pubg.krmobile

Mạng xã hội: https://twitter.com/pubgmobile_jp

Thông tin được chia sẻ từ Game4V

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang