PUBG Mobile Nhật Bản đạt 4,5 triệu lượt tải về chỉ 2 tháng phát hành

Thị trường Nhật Bản có vẻ như rất chào đón những sản phẩm của PUBG của PUBG Mobile đạt được số lượt tải khủng chỉ sau 2 tháng

Theo như những thông báo mới nhất của đại diện PUBG Co., Ltd chi nhánh tại Khu đặc biệt Shibuyua thuộc Tokyo thì PUBG Mobile đã chính thức đạt cho mình thêm mộ thành tựu mới vào ngày 13/07 vừa qua. Theo đó thì số lượt tải về của tựa game PUBG Mobile tại thị trường Nhật Bản đã đạt 4,5 triệu lượt. Đây là môt thành công ngoài mong đợi của những những điều hành và vân hành tựa game sinh tồn này khi game đã tạo một ấn tượng tốt với game thủ tại xứ mặt trời mọc này.

Đạt 4,5 triệu lượt tải về, tính ra cứ mỗi tháng PUBG Mobile Nhật Bản lại có thêm hơn 2 triệu download

PUBG Mobile ngay sau khi được ra mắt vào tháng 5 2018 thì đã nhanh chóng trở thành tựa game sinh tồn hot nhất tại thị trường châu Á.  Trước khi PUBG Mobile đổ bộ Nhật Bản thì những game thủ thuộc đất nước này tường rất ưa chuộng 2 sản phẩm chính là Knives Out và Rules of Survival (NetEase). Tuy nhiên kể từ khi sản phẩm của Tencent ra mắt thị trường này thì hiện nay PUBG đang chiếm giữ vị trí hàng đầu, có thể nói là vượt mặt cả 2 sản phẩm kia.

Đạt 4,5 triệu lượt tải về, tính ra cứ mỗi tháng PUBG Mobile Nhật Bản lại có thêm hơn 2 triệu download

Không những thế, những game thủ PUBG Mobile tại Nhật Bản cũng rất tích cực tham gia, tổ chức những buổi offline để tụ tập và bàn luận chung với những người có cùng niềm đam mê giống mình. Những cuộc gặp gỡ như vậy chính là tác nhân một phần quan trọng thúc đấy phát triển sản phẩm game này đến với nhiều người hơn tại Nhật Bản.

Đạt 4,5 triệu lượt tải về, tính ra cứ mỗi tháng PUBG Mobile Nhật Bản lại có thêm hơn 2 triệu download

Chỉ mới sau 2 tháng ra mắt những PUBG đã đạt được một con số đáng nể là 4,5 triệu lượt tải về trên cả iOS và Android. Nếu tinh ra thì trung bình mỗi tháng PUBG Mobile tại Nhật nhận thêm hơn 2 triệu lượt tải về, một con số rất khủng trong thị trường game sinh tồn cạnh tranh gay gắt hiện nay. Trong tương lai, PUBG Mobile hứa hẹn tiếp tục cất cánh, trở thành game có vị trí vững chắc tại đất nước mặt trời mọc và quốc gia châu Á khác.

Tải Android

Tải iOS

Trang chủ PUBG Mobile Nhật Bản: https://pubgmobile.jp/

Trang Twitter: https://twitter.com/PUBGMOBILE_JP

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang