PUBG Mobile Quốc tế - thời gian ra mắt và chính thức update 0.8 bổ sung thêm Map Sanhok và chương trình chống Hack toàn toàn mới

Vừa tung ra phiên bản 0.7 sau một thời gian ngắn thì Tencent lại vội vàng tung ra ngay bản update 0.8 với hàng chục nội dung siêu khủng.

Và với bản cập nhật này thì game thủ chơi trên Mobile có lẽ đã sắp tới đuổi kịp những người chơi trên PC. Dưới đây là chi tiết những gì mà phiên bản này tung ra. 

Image result for pubg mobile sanhok

Theo đúng như những gì mà BlueHole cùng Tencent đã công bố thì phiên bản này sẽ cho ra mắt bản đồ Sanhok - bản độ với bối cảnh Đông Nam Á và khu vực Hà Tĩnh lấy cảm hứng từ Việt Nam. Theo đó, bản độ này có diện tích nhỏ hơn nhiều so với 2 bản đồ Erangel và MIramar nhưng lại có rất nhiều chiêu trò để ẩn nấp. Điều này tạo nên những cuộc động độ rất căng thẳng. Theo phiên bản PC ở thời điểm hiện tại thì Sanhok đang là bản đồ được chơi nhiều nhất.

Bên cạnh đó, người chơi còn được trực tiếp trải nghiệm vũ khí QBZ hoàn toàn với lượng sát thương ổn định và tốc độ nhả đạn nhanh. QBZ đang là loại súng AR tiêu chuẩn và sử dụng đạn 5.56mm. Trên thực tế thì Sanhok còn bổ sung thêm QBU là loại súng DMR thay thế cho Mini 14 trên bản đồ này. Nhưng liệu QBU có ra mắt hay không thì vẫn còn chưa rõ.

Image result for pubg mobile sanhok

Một điều thay đổi đáng chú ý trong PUBG mobile 0.8 là Tencent đã chính thức loại bỏ hoàn toàn bot khỏi game. Trước đây vốn được hoạt động như 1 hệ thống giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt được nhịp điệu của game. Nguyên nhân là do cộng đồng PUBG Mobile đã nắm vững được cơ chế gameplay rồi.

Điều đáng quan tâm hơn là trong bản cập nhật này thì Tencent hứa hẹn sẽ có thể loại bỏ hoàn toàn tool hack đang xâm nhập vào dữ liệu game, điển hình như Game Guardian khét tiếng. Nếu điều đó là sự thật thì có lẽ đây là khởi đầu đánh dấu sự vượt trội của PUBG phiên bản Mobile vì đã làm được điều mà ngay cả phiên bản PC cũng chưa giải quyết được.

Image result for pubg mobile sanhok QBZ

Nhưng cách hiệu quả duy nhất để ngăn những công cụ bẩn này là cấm các máy đã Root hoặc Jailbreak, có thể gây ra các ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin ban đầu và chưa được xác nhận bởi Tencent vì thế chúng ta vẫn còn một thời gian nữa để xem bản Update 0.8 của PUBG Mobile quốc tế sẽ đi về đâu.

Về thời gian update thì PUBG Mobile phiên bản 0.8 có thể ra mắt chính thức vào giữa tháng 9. Do đó mọi thông tin vẫn còn khá mơ hồ. Bạn đọc hãy đón đọc tại Lag.vn và bấm vào nút Share đến bạn bè nếu thấy thông tin hữu ích nhé

Tóm gọn thông tin update Pubg Mobile 0.8: 

  • Map sanhok
  • Súng QBZ như phiên bản Tàu
  • Thêm nhiều emoji mới 
  • Thêm hệ thống anti cheat
  • Có flare gun ( chưa rõ)
  • - Cập nhật lần này có thể lên 2 gb 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang