PUBG Mobile Trung Quốc: Bản dịch từ tiếng Trung sang Tiếng Anh giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game tại Server này

Server PUBG Mobile Trung Quốc hoàn toàn không có cách để chuyển sang Tiếng Anh do đó qua bài viết này sẽ sử dụng các Screenshot để dịch các chức năng bằng tiếng Trung qua tiếng Anh để giúp cho bạn hiểu rõ những tính năng trong game.

PUBG Mobile hiện nay đang là tựa game sinh tồn hot nhất thế giới với lối chơi Battle Royale cực hấp dẫn và thú vị. PUBG Mobile với 2 server riêng biệt bao gồm Server Trung Quốc với những bản cập nhật hoàn toàn mới và Server Quốc tế chỉ vừa cập nhật lên phiên bản 0.4.0 và chuẩn bị lên 0.5.0 trong thời gian sắp tới. Do đó, nếu người chơi muốn trải nghiệm những tính năng mới nhất buộc lòng phải tham gia tải PUBG Mobile server Trung Quốc để có được cơ hội trải nghiệm những tính năng mới của game. Nhưng do việc ngôn ngữ khá là khó khăn cho các bạn trải nghiệm tại server này thì Lag.vn xin sử dụng các Screenshot dưới đây để dịch lại sang Tiếng Anh giúp người chơi có thể hiểu hơn các cách tùy chỉnh trong game 1 cách dễ dàng nhất.

Xem Thêm:

Giao diện chích bao gồm phần lựa chọn chế độ chơi đơn (Solo), Đôi (Duo) và đội 4 người (Squad)

.Điều chỉnh độ nhạy của không nòng ngắm và các loại nòng ngắm khác nhau.

Điều chỉnh chất lượng hình ảnh bao gồm chỉnh FPS và chất lượng hình ảnh ( Mỗi khi thay đổi phải reset máy).

Tắt bật chức năng auto loot đồ

Điều chỉnh các tính năng cơ bản như màu của nòng ngắm, nghiên người qua trái hay phải ( Tilt Left and right, bắt buộc phải mở cái này).

Điều chỉnh cách đặt vị trí nút bắn

Điều chỉnh giao diện các nút di chuyển trên xe

Điều chỉnh tính năng quay clip trong khi đang chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang