PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước

Những thay đổi sau đây có thể sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang PUBG Mobile VN để trải nghiệm đấy!

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước - Ảnh 2.

Vừa qua thì NPH VNG đã chính thức cho ra mắt phiên bản PUBG Mobile VN, ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể dễ dàng tải về thông qua Google Play và App Store. Vậy lý do gì khiến các bạn nên chuyển ngay qua bản PUBG Mobile VN?

Hỗ trợ tiếng Việt 100%

Đương nhiên đây chính là lý do đầu tiên khiến bạn sẽ chuyển sang PUBG Mobile VN ngay phải không nào? Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa bản Global (quốc tế) và bản VN đấy. Nếu như vốn tiếng anh của bạn còn hạn chế, thì bạn nên chuyển sang PUBG Mobile VN ngay đi, bạn sẽ dễ dàng nhập cuộc, làm nhiệm vụ ngày, hoặc chủ động trong nhiều việc hơn, không còn phụ thuộc quá nhiều google translate nữa.

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước - Ảnh 3.

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước - Ảnh 4.

Có bộ phận chăm sóc khách hàng

Nếu như chơi bản Global như hiện tại, thì khi xảy ra vấn đề trong game, hoặc khi bạn có thắc mắc, muốn khiếu nại thì việc đó sẽ rất khó khăn đấy. Bởi lẽ khi đó bạn sẽ phải viết một email có nội dung là tiếng anh để gửi cho bộ phận hỗ trợ của họ, đối với một người rành rọt tiếng anh thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng với một người vốn tiếng anh còn hạn chế thì sao? Đây sẽ là một vấn đề lớn đấy, vì vậy hãy chuyển sang bản PUBG Mobile VN ngay đi, bạn chỉ việc chơi game thôi, những vấn đề còn lại như khiếu nại, thắc mắc đã có bộ phận chăm sóc khách hàng lo rồi.

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước - Ảnh 5.

Game sẽ đỡ lag hơn

Đây là lý do chính sẽ khiến bạn cân nhắc chuyển sang PUBG Mobile VN đấy. Như các bạn đã biết, PUBG Mobile VN được chính NPH VNG phát hành và có server tại Việt Nam, chắc chắn rằng điều này sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng lag khi chơi game. Đây thực sự là tin tốt, khi mà vấn nạn lag đã trở thành vấn đề “cố hữu” của game thủ trong mỗi trận đấu. Vòng bo càng về cuối, tốc độ và tình trạng đường truyền chắc chắn sẽ quyết định liệu bạn có giành được Top 1 hay không.

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước - Ảnh 6.

Các giải đấu chuyên nghiệp, quy mô lớn

Lý do cuối cùng chính là việc PUBG Mobile VN sẽ được tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, có quy mô lớn trong tương lai, hướng đến nhiều đối tượng tham gia hơn. Các giải đấu hiện nay thường được tổ chức tự phát, do một vài cá nhân hoặc một số đơn vị tài trợ với quy mô nhỏ, thường tổ chức ở một số địa phương, hoặc tỉnh thành lớn, điều này khiến bạn rất khó tiếp cận để thể hiện tài năng của mình. Nhưng các bạn đừng lo, vì PUBG Mobile VN được VNG – một NPH có tiếng và uy tín trên thị trường game Việt Nam phát hành, nên việc tổ chức một giải đấu chuyên nghiệp, có quy mô cả nước là hoàn toàn có thể.

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước - Ảnh 7.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất về PUBG Mobile VN, trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể truy cập vào trang chủ hoặc tham gia group cộng đồng dưới đây để có thông tin sớm nhất:

Link tải trên IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile-vn/id1438396625

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.pubgmobile

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN

Group: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang