PUBG Mobile VNG: Game thủ bức xúc khi chơi game gặp lỗi liên tục, bị khóa tài khoản mà không có lý do

PUBG Mobile VNG dù được cộng đồng game thủ ủng hộ rất nhiều nhưng game lại gặp khá nhiều lỗi ngay từ những ngày đầu khiến cho game thủ không khỏi khó chịu.

Sau 2 ngày ra mắt, dù đã tạo được một tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ Việt Nam nhưng phiên bản phiên bản PUBG Mobile VNG hiện vẫn xuất hiện khả nhiều lỗi khiến cho người chơi cảm thấy không hài lòng.

Hiện nay lỗi thường được thấy nhiều nhất đó là lỗi đăng nhập khi đã mang đến khá nhiều ức chế cho người chơi trong 2 ngày đầu game ra mắt. Rất nhiều game thủ nói rằng, ngay từ khi mở game, hoặc là sau khi giành được top 1 thì game bất tình lình văng ra, khi đăng nhập trở lại thì bất ngờ thấy tài khoản của mình bị cấm đăng nhập trong một khoảng thời gian, người ngắn thì vài ngày, có người thậm chí bị cấm tận 10 năm khi không hề sử dụng công cụ hack/cheat gì. Cò một số trường hợp khi đang chơi bất ngờ bị mất kết nối dữ liệu, đăng nhập lại cũng gặp phải trường hợp tương tự.

PUBG Mobile VN: Lỗi đăng nhập và những điều khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt sau hai ngày ra mắt - Ảnh 1.

Đang chơi vui thì đứt dây đàn

PUBG Mobile VN: Lỗi đăng nhập và những điều khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt sau hai ngày ra mắt - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ bất ngờ bị cấm một cách khó hiểu

PUBG Mobile VN: Lỗi đăng nhập và những điều khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt sau hai ngày ra mắt - Ảnh 3.

Lưu ý, đây là tình trạng chung mà rất nhiều game thủ gặp phải

Không những thế, trong quá trình trải nghiệm PUBG Mobile VNG, người chơi đã phát hiện một số lỗi khá khó chịu, ví dụ như việc hiển thị sai tên của phụ kiện đi kèm. Tất nhiên nếu bạn là một người chơi dày dạn kinh nghiệm trong tựa game này thì việc hiển thị sai tên cũng không phải là một vấn đề quá to tát. Nhưng đối với những người chơi mới tham gia vào PUBG Mobile thì việc sai tên chẳng khác nào "tung hỏa mù" cho họ cả.

PUBG Mobile VN: Lỗi đăng nhập và những điều khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt sau hai ngày ra mắt - Ảnh 4.

Rõ ràng là nòng SR mà lại hiển thị thành nòng SMG

Có thể không phải là một lỗi, tuy nhiên, việc VNG đổi tên Ha Tinh - một địa điểm trong Sanhok ở phiên bản quốc tế thành Narip trong PUBG Mobile VN cũng khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu, đặc biệt khi chắc chắn với đa số, cái tên Ha Tinh mang lại cảm giác thú vị, thân quen cũng như được ưa chuộng hơn khá nhiều một Narip xa lạ.

PUBG Mobile VN: Lỗi đăng nhập và những điều khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt sau hai ngày ra mắt - Ảnh 5.

Hơi khó hiểu khi Ha Tinh bị đổi tên

Bên cạnh đó, một số game thủ cũng bày tỏ rằng bản Việt Nam dường như có phần lag, giật hơn so với khi họ chơi bản quốc tế, dù cấu hình ở hai phiên bản đều được anh chàng set up giống nhau.

PUBG Mobile VN: Lỗi đăng nhập và những điều khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt sau hai ngày ra mắt - Ảnh 6.

Có ý kiến cho rằng chơi ở bản VN lag hơn quốc tế dù đã chỉnh cấu hình thấp nhất

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang