PUBG Mobile VNG: Top 5 mẹo giúp bạn thành "người tàng hình" trong game

Ngoài những người chơi "hổ báo" nhảy vào các điểm nóng trên bản đồ, thường là những người chơi có kỹ năng cao thì phần lớn người chơi PUBG Mobile VNG đều chọn cho mình lối chơi lặng lẽ, hành động lén lút để đạt được hiệu quả và thành tích cao hơn trong game. 5 mẹo sau trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn trở thành "người tàng hình" trong game, cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm: 

1. Gắn Suppressor lên tất cả vũ khí đang sử dụng

PUBG Mobile VNG: Top 5 mẹo giúp bạn thành người tàng hình trong game
So sánh về độ giật thì Suppressor không thể nào tốt như Compensator nhưng nó lại là thứ giúp bạn khó bị phát hiện hơn đấy. Nguồn: Internet

Trừ những vũ khí không hỗ trợ gắn món phụ kiện hữu ích này thì tất cả các món vũ khí bạn đang sử dụng hãy gắn Suppressor khi có thể trong PUBG Mobile VNG nhé! Dù nó hơi khó tim đôi chút nhưng một khi đã gắn vào thì bạn gần như là "tàng hình" trên radar/bản đồ nhỏ rồi đấy. Sẽ rất khó để kẻ địch phát hiện vị trí của bạn khi bắn bằng những vũ khí có gắn Suppressor. Ngoài công dụng giảm tiếng ồn nó còn có thể giấu đi tia lửa đạn giúp che giấu vị trí hiện tại của bạn khá là hiệu quả đấu.

2. Đi chân trần

PUBG Mobile VNG: Top 5 mẹo giúp bạn thành người tàng hình trong game 2
Không sử dụng giày trên một số bản đồ có thể giảm được tiếng ồn gây ra khi chạy khá đáng kể. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Tất nhiên mang giày đồng bộ lúc nào nhìn cũng cool ngầu hơn là đi chân đất rồi. Tuy nhiên khi đi trên các địa hình bình thường (trừ cát) thì tiếng động phát ra khi di chuyển lúc mang giày sẽ to và dễ nghe ở khoảng cách xa hơn nếu bạn chỉ đi chân trần. Muốn giảm bớt tiếng ồn chỉ có cách hy sinh vẻ bề ngoài thôi bạn tôi ơi.

3. "Đi chậm, nói khẽ"

PUBG Mobile VNG: Top 5 mẹo giúp bạn thành người tàng hình trong game 3
Bò là một cách di chuyển cực kỳ hiệu quả để ẩn thân trong PUBG Mobile VNG. Nguồn: Internet.

Nên tránh cách di chuyển lúc nào cũng chạy thật nhanh trừ khi bạn chơi quá hay và không cần phải làm ninja trong PUBG Mobile VNG, chỉ đi càn như Rambo và đạt Top 1 như một điều hiển nhiên. Chạy nhanh sẽ dễ làm bạn lộ vị trí với kẻ địch, từ đó dễ bị bắn lén lắm. Chỉ nên chạy nếu thấy cần thiết, còn không hãy giữ vị trí tốt, di chuyển bằng cách ngồi hay bò, đặc biệt là ở những vòng bo cuối. Bò giúp bạn khó bị phát hiện hơn và không gây ra quá nhiều tiếng động, khiến bạn khó phát hiện hơn nữa. Nếu may mắn có được bộ Ghilie Suit nữa thì cơ bản bạn đã "tàng hình" luôn rồi đấy.

4. Chọn vị trí thông minh

PUBG Mobile VNG: Top 5 mẹo giúp bạn thành người tàng hình trong game 4

Tháp canh trong PUBG mobile VNG chính là một địa điểm lý tưởng để ẩn thân, quan sát xung quanh và nhất là tập kích địch. Nguồn: Internet.

Có 5 vị trí đắc địa sau mà bạn cần ghi nhớ trong PUBG Mobile VNG:

  • Các tháp canh.
  • Đỉnh núi.
  • Nóc nhà.
  • Cửa sổ trên cao.
  • Cầu, đá, nhà vệ sinh và các khu vực thấp khác.

Chọn một vị trí đẹp đòi hỏi bạn có một tư duy chiến thuật tốt. Khi đã có một vị trí đắc địa trong PUBG Mobile VNG thì việc ẩn thân, trở nên tàng hình trong mắt đối thủ không phải là khó. Những vị trí đẹp nhày thường ở trên cao so với địa hình xung quanh vì nó sẽ cho tầm nhìn tốt nhất. Từ đó bạn có thể bắn lén đối thủ đi ngang qua mà không sợ dễ dàng bị phát hiện. Một điều nữa nên ghi nhớ chính là khi mới vừa hạ gục địch đừng nên chạy lại ngay, hãy hồi máu nếu đã mất, quan sát thật kỹ xung quanh rồi hãy chạy lại loot, sẽ an toàn hơn nhiều nhé.

5. Dùng "nỏ thần"

PUBG Mobile VNG: Top 5 mẹo giúp bạn thành người tàng hình trong game 5
Nỏ là một vũ khí cực kỳ lợi hại trong PUBG Mobile VNG nếu bạn gắn bó với lối chơi hành động lén lút. Nguồn: PUBG.

Có bao giờ bạn thửu bắn nỏ trong PUBG Mobile VNG chưa? Có bao giờ bạn từng hạ gục địch bằng một mũi tên duy nhất không? Đó là một cảm giác cực kỳ đã luôn đấy, giết người không tiếng động mà. Chiếc nỏ là một vũ khí phục vụ mục đích "tàng hình" cực kỳ tốt vì khi bắn nó gần như không phát ra tiếng động, cực kỳ êm ái. Ngoài ra nó còn có sẵn scope và thanh đo khoảng cách nên rất dễ bắn. Điểm yếu chính là tốc độ bắn cực chậm và chỉ hiệu quả ở tầm gần mà thôi.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang