PUBG Mobile sẽ có bản đồ mùa đông trước cả PC?

Cùng với đó sẽ là những vũ khí, phương tiện mới. Quan trọng hơn hết chính là tính năng Death Cam cho phép bạn xem lại nguyên nhân tử nạn của mình. Thực hư thế nào cùng tìm hiểu nhé.

PUBG Mobile sẽ có bản đồ mùa đông trước cả PC?

Tháng 12 sắp tới chắc chắn PUBG Mobile sẽ tung ra ít nhất 1 bản cập nhật nữa đến với người chơi. Nhưng trước đó phiên bản PUBG Mobile quốc tế 0.9.0 đã mang đến nhiều nội dung hấp dẫn và mới mẻ như vũ khí mới, filter mới, tùy chỉnh nhiều thứ, góc nhìn FPP khi lái xe,... Đặc biệt hơn bạn có thể theo dõi kẻ hạ sát bạn cho đến khi hết trận để đưa ra quyết định có phải hack/cheat hay không rồi tố cáo.

Đó là PUBG Mobile quốc tế. PUBG Mobile Trung Quốc như thường lệ vẫn có nhiều nội dung mới và được cập nhật sớm hơn nhiều. Phiên bản 0.11 do Lightspeed làm đã thêm vào thời tiết động trên cả 3 bản đồ, xe mới Tuk Tuk trên Sanhok, súng MK47 Mutant, một khu vực núi đầy tuyết trên Erangel, Death cam cũng hàng tá những thứ mới mẻ khác mà phiên bản Timi đã có sẵn rồi.

Cũng bởi chính lý do đó mà có nhiều game thủ lầm tưởng rằng bản đồ mùa đông Dihor Otok đã được cập nhật lên PUBG Mobile. Thực ra đây chỉ là một khu vực đầy tuyết trên bản đồ Erangel được nhà phát hành đưa vào nhằm có không khí mùa đông trên hòn đảo này mà thôi. PUBG Mobile có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ đi chăng nữa nhưng mọi thành phần cốt lõi như bản đồ, vũ khí đều sẽ có mặt trên PC trước tiên chứ không phải nền tảng Mobile đâu. Các bạn yên tâm nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang