PUBG mobile: Ngày đầu ra mắt người chơi đã gặp hơn chục con bots chỉ trong 1 ván game

PUBG Mobile vừa được phát hành tới Việt Nam vào ngày hôm qua với đồ họa ấn tượng và cách chơi cực xuất sắc. Tuy nhiên, nếu các bạn có cảm nhận chính  xác hơn thì có thể thấy chơi PUBG mobile dễ thắng hơn rất nhiều so với trên phiên bản PC. Có cái gì đó nó kỳ kỳ trong trường hợp này

PUBG Mobile là phiên bản dành riêng cho IOS và Android với cách chơi mô phỏng chính xác theo tựa game cùng tên trên PC bằng việc cho phép bạn chiến đấu với cùng lúc 100 người khác nhau trong 1 trận chiến sinh tử. Đặc biệt hơn là phiên bản trên mobile di chuyển mượt mà và trải nghiệm bắn súng tốn hơn cả trên PC. Hàng trăm hàng triệu người chơi đã tham gia vào trận chiên đầu tiên và nhanh chóng đạt được hạng nhất cùng với danh hiệu "Chicken Dinne" mà không gặp nhiều khó khăn như trên PC.

Trên Twitter, rất nhiều người chơi đăng tải chiến thẳng của họ kèm theo chia sẽ về suy nghĩ của họ trên phiên bản mobile này. 

"Đây là lần đầu tiên tôi chơi PUBG và tôi còn giành được hạng nhất ngay trên phiên bản mobile, là phiên bản mà mọi người nói là cực kỳ khó"

" Tôi chỉ đạt được có 1 lần hạng nhất trên Fortnite phiên bản PC và chưa bao giờ thắng ở Fortnite Mobile, nhưng lại có thể nhanh chóng thắng được 1 ván ở PUBG mobile."

 

Game đầu tiên của tôi nhưng tôi lại chẳng thấy thú vị gì cả !!

Rất nhiều game thủ khác nhau đã có những chạm trán với những người chơi và hạ họ một cách dễ dàng và có 1 cảm nhận chung là những đối thủ đó đều thực hiện 1 hành động duy nhất và rất dễ đoán, hoàn toàn không phải là những gì mà 1 người chơi bình thường sẽ làm. Mặc dù phiên bản PC không có bots nhưng không có nghĩa là bạn Mobile này không có. Người chơi đã chia sẽ rằng họ đã gặp rất nhiều đối thủ bận áo đỏ và có kỹ năng tệ y chang nhau. Có thể những con Bots này do nhà phát hành tung ra để khích lệ và động viên những người chơi mới từ đó tạo hứng thú cho họ tiếp tục chơi game hơn nữa. Và khi họ đã đạt tới những cấp độ nhất định thì tỷ lệ giữa việc gặp người chơi thật và Bots giả sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Dựa theo trang thông tin điện tử Kotaku, thông tin này đã được nhà phát hành PUBG xác nhận là đúng.

Bố mày thấy con hàng áo đỏ lượn lờ nơi đấy miết rồi nhé !!

Và khi bạn vào game thì bạn nên để ý đến những anh chàng áo đỏ dễ thương này. Khi bạn đi lượm cách túi đồ thì bạn sẽ nhận được những bộ quần áo với màu hoàn toàn khác nhau nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều người chơi có chung 1 bộ trang phục và dù bạn có chạy đi bất cứ đâu dù là bạn đang đi 1 mình hay đi theo nhóm thì những con hàng áo đỏ này đều tìm thấy bạn và sẽ bắn xung quanh bạn 1 cách nghệ thuật !!!. Và mỗi khi kết thúc trận đấu, chắc chắn bạn sẽ đạt được 9 - 15 mạng 1 cách dễ dàng. 

Những người chơi cảm thấy bị xúc phạm vì bị cho bắn với Bots cũng không cần phải quá lo lắng hay giận dữ. Sau khi chơi khoản 10 trận và đạt được 1 số cấp độ, hệ thống game sẽ bắt đầu cho bạn chiến đấu với người thật và khi mọi thử bắt đầu trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Theo Kotaku

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang