Part Time UFO - Gắp đồ vật với chiếc phi thuyền vũ trụ cực đáng yêu

Một tựa game với cách chơi khá độc đáo sẽ là món ăn tinh thần mới toanh dành cho bạn

HAL Laboratory là một công ty phát triển game lâu đời và có bề dày lịch sử gắn liền với Nintendo trong một khoảng thời gian dài, công ty này cũng chính là cha đẻ của series game Kirby cùng Super Smash Bros. nổi tiếng một thời trên các hệ máy chơi game cầm tay. Và mới đây HAL Laboratory đã cho ra mắt một sản phẩm game mobile đầu tay đầy thú vị mang tên Part Time UFO trên hệ thống App Store.

Part Time UFO - Thỏa sức "gắp thú ảo" phiên bản game mobile cực độc đáo

Part Time UFO sở hữu gameplay khá là độc đáo và vui nhộn với cơ chế hoạt động tương tự như chơi gắp thú ở các khu vui chơi. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc UFO nhỏ nhắn và thực hiện đủ mọi loại công việc khác nhau để kiếm sống cho bản thân.

Sử dụng chiếc mỏ gắp được trang bị sẵn trên phi thuyền, bạn sẽ phải gắp và di chuyển các vật thể bất kỳ đến đúng vị trí mà màn chơi chỉ định, hãy cố gắng thực hiện càng nhanh càng tốt vì thời gian cho phép sẽ bị giảm dần và phần thưởng bạn có thể nhận được cũng ít dần theo thời gian.

Part Time UFO - Thỏa sức "gắp thú ảo" phiên bản game mobile cực độc đáo

Có lẽ vì cùng được ra bởi một hãng game mà Part Time UFO thừa hưởng khá nhiều yếu tố đặc trưng đến từ series Kirby, nhất là về mặt đồ họa cùng những nét biểu cảm vô cùng đáng yêu của nhân vật. Tuy được thiết kế theo phong cách pixel cổ điển, thế nhưng Part Time UFO vẫn thể hiện được những chi tiết cơ bản nhất của vật thể.

Part Time UFO - Thỏa sức "gắp thú ảo" phiên bản game mobile cực độc đáo

Part TIme UFO hiện tại đã có mặt trên cửa hàng App Store với mức phí vào khoảng 4 USD và chỉ mới có mặt tại các nước phương Tây mà thôi, bạn đọc nếu muốn mua game để trải nghiệm thì cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ thì mới truy cập vào trang game trên App Store được.

Link download: iOS

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang