Pokemon GO: Cùng chuẩn bị đón giáng sinh với sự kiện mới

Vào khoảng 21 tháng 12 này, Pokemon GO sẽ bắt đầu diễn ra sự kiện giáng sinh trong game, nhưng hiện tại chưa có nhiều thông tin chính thức được công bố

Sau màn ra mắt của những Pokemon khởi đầu cho thế hệ thứ ba là Treecko, Torchic và Mudkip trong một mẩu quảng cáo trên cửa hàng App Store của Apple Watch, hãng Niantic chính thức cho biết người chơi Pokemon GO sẽ có cơ hội bổ sung các Pokemon mới này vào bộ sưu tập, cùng với những Pokemon khác của vùng Hoenn, vào khoảng cuối tuần này. Đồng thời hãng cũng xác nhận Pokemon GO sẽ có một sự kiện lễ hội trong game, diễn ra cuối tháng 12.

Những thông tin này được tiết lộ cho TechCrunch bởi trưởng bộ phận tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Niantic, ông Archit Bhargava, người đã giải thích hãng phát triển nhắm đến việc bắt đầu sự kiện vào khoảng 21 tháng 12. Nhưng ông Bhargava không chia sẻ những chi tiết liên quan đến các tính năng sắp tới, để những người chơi Pokemon GO tha hồ dự đoán về loại nội dung sẽ được cung cấp trong dịp lễ giáng sinh.

Vào dịp lễ hội năm 2016, Niantic đã quyết định mang đến cho người chơi Pokemon GO một khoảng thời gian để bắt Santa Pikachu. Như vậy, hoàn toàn có thể sự kiện năm nay sẽ mang đến hoạt động tương tự dành cho chú chuột điện này, hoặc có thể game sẽ thay thế bằng Eevee, vốn cũng là một Pokemon được yêu thích. Ngoài ra, hãng Niantic cũng đã dùng sự kiện năm ngoái để gia tăng khả năng ấp trừng Pokemon nở ra Togepi, và một Pokemon khác của vùng Kanto. Hơn nữa, mỗi con Pokemon trong bộ ba Pokemon khởi đầu của vùng Kanto và những dạng tiến hóa của chúng đã gặp nhau thường xuyên, vậy nên có lẽ những Pokemon như Charmander, BUlbasaur và Squirtle sẽ xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn trong sự kiện lễ hội sắp tới của Pokemon GO.

Dĩ nhiên, không có cách nào để biết chính xác những kế hoạch mà Niantic đã vạch ra cho sự kiện lễ hội trong Pokemon GO năm nay, cho đến khi tự bản thân hãng hé lộ. Mặc dù vậy, với một hệ thống thời tiết mới sẽ sớm được bổ sung vào game, có thể Niantic sẽ bám vào tính năng liên quan đến khí tượng kể trên, cùng với những lễ hội trong năm 2017 này để tạo ra những phần thưởng độc đáo và hiếm cho những ai bắt được các Pokemon mới vào mùa tuyết rơi. 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang