Pokemon GO: Game thủ toàn cầu đã đạt được phần thưởng cấp Bạc

Sự kiện Global Catch Challenge của Pokemon GO diễn ra từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 11 đang dần đi đến lúc kết thúc, và cộng đồng game thủ đã đạt được mốc phần thưởng Bạc trong game

Sau một giai đoạn đầu khởi động khá chậm, người chơi Pokemon GO những ngày gần đây đã bắt được hơn 1,5 tỷ con Pokemon, qua đó giúp cho toàn cộng động nhận được phần thưởng Bạc trong sự kiện Global Catch Challenge đang diễn ra. Với việc mở khóa phần thưởng cấp bạc, người chơi sẽ được gấp đôi bụi sao cùng điểm kinh nghiệm, và 6 giờ sử dụng Lure Modules. Bằng việc mở khóa các phần thưởng cấp bạc, những người hâm mộ Pokemon GO đã đi được nửa chặng đường để mở khóa phần thưởng cấp Vàng.

Nếu người hâm mộ có thể bắt được tổng cộng 3 tỷ con Pokemon trong Pokemon GO trước khi kết thúc ngày 26 tháng 11, Pokemon Farfetch sẽ được mở khóa trên toàn thế giới trong 48 tiếng đồng hồ. Với việc Farfetch hiện đang xuất hiện duy nhất ở châu Á, những game thủ Pokemon GO sinh sống tại đó sẽ có cơ hội bắt Pokemon độc quyền của Úc, Kangaskhan, như một sự thay thế. 

Đã có hơn 1,500 Pokemon bị thu phục trong sự kiện Global Catch Challenge
Đã có hơn 1,500 Pokemon bị thu phục trong sự kiện Global Catch Challenge

Như vậy liệu có khả năng các game thủ Pokemon GO đạt được mục tiêu của mình cho tới ngày 26 tháng 11? Theo như Niantic cho biết, tốc độ bắt Pokemon mỗi ngày cần để đạt được mục tiêu của cộng đồng Pokemon GO là khá nhanh, nhưng nếu người chơi trở nên tự mãn, họ có thể không mở khóa được phần thưởng cấp Bạc. Sự kiện Global Catch Challenge đã có một khởi đầu khá chậm, có thể do nhiều yếu tố. Việc mùa đông đang đến có thể khiến nhiều game thủ Pokemon không thật sự hào hứng ra khỏi nhà để săn lùng Pokemon hoang dã, cộng với việc thiếu thốn nội dung mới cũng ít nhiều làm giảm sự hấp dẫn của game. Nhưng việc gấp đôi số bụi sao có thể tạo điều kiện cho người chơi Pokemon GO quay trở lại với game và tham gia vào sự kiện này, vì bụi sao là nguồn tài nguyên chất lượng nhất trong game.

Game thủ Pokemon GO chỉ còn khoảng 2 ngày để hoàn thành mục tiêu 3 tỷ Pokemon​
Game thủ Pokemon GO chỉ còn khoảng 2 ngày để hoàn thành mục tiêu 3 tỷ Pokemon

Việc gấp đôi số bụi sao nhận được có mang lại kết quả phát triển số người chơi Pokemon GO hay không thì còn phải đợi một thời gian nữa. Tuy vậy, nếu người chơi giữ vững tốc độ hiện tại, họ hoàn toàn có thể đạt được cột mốc 3 tỷ Pokemon bắt được, và mở khóa các phần thưởng bậc Vàng. Nếu làm được điều đó, nhiều người chơi Pokemon GO trước đây sẽ có thêm lý do để quay trở lại game, ngay cả khi chỉ để bắt được Pokemon độc quyền của châu Á, Farfetch, nếu họ có cơ hội. Pokemon GO hiện đang phát hành trên các thiết bị di động iOS và Android.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang