Pokemon GO: Sự kiện Stardust Blast cùng hai Pokemon Gen 4 ra trận

Đến với tháng 11, tựa game Pokemon GO không chỉ có những Field Tasks mới, mà còn có sự góp mặt của nhiều Pokemon Gen 4, và các sự kiện đặc biệt, bao gồm sự kiện Stardust Blast vừa chính thức bắt đầu

Mới đây, hãng Niantic vừa tung ra một sự kiện trong Pokemon GO mang tên Stardust Blast, hứa hẹn nhiều bất ngờ và là cơ hội cho game thủ sở hữu một lượng lớn Bụi Sao để có thể gia tăng sức mạnh cho dàn Pokemon của mình, đặc biệt là khi một số Pokemon Gen 4 mới toanh được xuất hiện.

Pokemon GO: Sự kiện Stardust Blast cùng hai Pokemon Gen 4 ra trận

Chú Pokemon đầu tiên góp mặt cùng sự kiện nói trên là Buiziel, một Pokemon hệ nước kết hợp giữa hai loài chồn và rái cá biển. Mặc dù Buiziel đã bị phát hiện trong game trước đây, người chơi Pokemon GO cho biết sinh vật đó dường như đã biến mất và có thể đã bị loại bỏ, một số khác thì cho rằng Niantic đã sai sót trong việc tung ra Pokemon này sớm. Giờ thì chú ta cũng đã có thể "đường đường chính chính" góp mặt trong game.

Pokemon GO: Sự kiện Stardust Blast cùng hai Pokemon Gen 4 ra trận 2

Pokemon Gen 4 thứ hai là Budew, hình thái trước tiến hóa của Roselia, và nở ra từ những quả trứng 5KM. Có thể nói Niantic đã giới thiệu 2 sinh vật này vào thời điểm tương đối thích hợp, khi gần đây hãng vừa tung ra tính năng Adventure Sync mới, cho phép người chơi có thể dễ dàng ấp được nhiều trứng hơn. Ngoài ra, Niantic cũng tiết lộ bên cạnh hai loài Pokemon mới, sự kiện Stardust Blast còn nhân đôi số lượng Hatch Stardust Catch Stardust mà người chơi nhận được. Sự kiện đang diễn ra từ 7 tháng 11 đến 13 tháng 11.

Pokemon GO: Sự kiện Stardust Blast cùng hai Pokemon Gen 4 ra trận 3

Cách đây vài ngày, Niantic vừa tung ra phiên bản Shiny cho Cubone và Ponyta, và tăng cường tỷ lệ xuất hiện của hai sinh vật này trong một thời gian giới hạn. Trong khi việc sưu tầm chúng không tăng thêm giá trị trong chiến đấu, vẫn là một thử thách thú vị cho game và bổ sung thêm sự đa dạng trong lối chơi.

Cuối tuần này, Niantic cũng sẽ tổ chức Community Day của tháng 11 trong Pokemon GO, qua đó cho người chơi khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ để lùng bắt Pokemon Cyndaquil - một trong số 3 Pokemon khởi đầu của thế hệ thứ hai. Đặc biệt nếu người chơi có thể gom đủ số kẹo cần thiết để tiến hóa, Cyndaquil sẽ học được một kỹ năng độc quyền là Blast Burn. Ngoài ra, người chơi cũng được nhân đôi kinh nghiệm và lượng Bụi Sao nhận về. Đồng thời, dù rằng Niantic không xác nhận sự xuất hiện của Shiny Cyndaquil, nhưng người chơi hoàn toàn có thể để mắt đến chúng để có cơ hội sở hữu phiên bản "lấp lánh" độc đáo. Pokemon GO hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Pokemon GO: Sự kiện Stardust Blast cùng hai Pokemon Gen 4 ra trận 4

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang