Pokemon GO bổ sung thêm ba trang phục mới cho nhân vật người chơi

Sau nhiều sự bổ sung về số lượng Pokemon cũng như các tính năng đa dạng, nay Niantic đã chính thức ra mắt những tạo hình nhân vật mới cho Pokemon GO

Những vật phẩm trang phục mới đã được thêm vào Pokemon GO, cho phép người chơi ăn vận như những người huấn luyện Pokemon cổ điển. Bất kì ai đã từng chơi seri Pokemon chính đều biết việc bị thách thức bởi những người huấn luyện ngẫu nhiên là một phần cốt lõi của game. Kể từ khi gần như tất cả mọi người đều là một người huấn luyện trong thế giới của Pokemon, họ chỉ đơn giản là những con người bình thường, gần như giống nhau về tạo hình. Với những vật phẩm mới được thêm vào Pokemon GO, người chơi có thể tự thay đổi phong cách bản thân theo ba dạng: Battle Girl, Jogger hoặc Fisherman.

Những sự bổ sung này vừa được công bố gần đây thông qua trang Twitter chính thức của game, và người chơi có thể mua sau khi nhận được những huy chương bậc 3 tương ứng. Với Battle Girl, người chơi sẽ cần thắng được 1,000 Gym Battles. Những ai nhắm đến trang phục Jogger sẽ phải đi bộ ít nhất 1,000km. Nếu Fisherman hợp hơn với phong cách của bạn, thì bạn sẽ cần phải bắt được 300 con Magikarp "lớn". Một khi huy chương tương ứng đã nhận được, vật phẩm sẽ mở khóa, và có thể mua bằng PokeCoins.

Những người chơi chưa tham gia vào Pokemon GO một thời gian có thể nhận được một e-mail khuyến khích họ quay trở lại. Hãng Niantic đang cung cấp những phần thưởng cho việc quay trở lại game, và có thể nhận được bằng cách dùng một dòng mã lệnh đặc biệt được đính kèm trong e-mail. Mã lệnh này bao gồm ba Egg Incubator, một Lucky Egg, nhưng người chơi chỉ có 3 ngày để kích hoạt trước khi mã lệnh này hết hạn.

Trong một nỗ lực khác để mang người chơi cũ trở lại và thu hút thêm người chơi mới, Niantic gần đây đã tung ra một trailer mới cho Pokemon GO. Đoạn trailer 60 giây giới thiệu rất nhiều Pokemon mới được thêm vào game, đa số trong đó đến từ Thế hệ thứ ba. Đoạn trailer cũng hé lộ những Pokemon chưa góp mặt, như Masquerain. Với việc góp mặt này, người chơi có thể yên tâm rằng nó sẽ sớm ra mắt trong game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang