Pokemon GO giảm giá mạnh nhiều vật phẩm cho sự kiện thử thách

Mới đây hãng Niantic vừa bắt đầu sự kiện thách thức toàn thế giới cho mọi người chơi Pokemon GO, và để hỗ trợ phần nào, hãng quyết định giảm giá một số vật phẩm trong game

Nhằm hỗ trợ người chơi trong sự kiện Global Catch Challenge vừa được công bố của tựa game Pokemon GO, hãng Niantic quyết định thực hiện một số giảm giá mạnh với những vật phẩm cao cấp nhất định trong một khoảng thời gian giới hạn. Cụ thể là hai hộp vật phẩm Special Box và Ultra Box đang được giảm giá trên cửa hàng trực tuyến của game, mang đến cho người chơi khả năng truy cập một số vật phẩm hữu dụng có thể giúp họ hoàn thành sự kiện thử thách toàn cầu đầu tiên trong game. Bên trong hai chiếc hộp, người chơi Pokemon Go sẽ nhận được trứng may mắn, Raid Pass, và Lure Module, cũng như Great Ball hoặc Ultra Ball. 

Nhờ vào lượng điểm kinh nghiệm nhân đôi sẽ sớm xuất hiện trong game với tất cả người chơi khi bắt được 500 triệu con PokemonLucky Eggs sẽ tăng điểm kinh nghiệm gấp 4 lần trong khoảng thời gian 30 phút, khiến cho món đồ này trở nên cực kì giá trị với những ai đang muốn thăng cấp nhanh. Special Box sẽ giảm giá 61%, còn Ultra Box giảm 58%, và cả hai đều chứng minh sự hữu dụng cho hành trình của người chơi Pokemon GO. Chiếc hộp Ultra Box có thể tiết kiệm ít hơn bên trong, nhưng những người mua nó có thể nhận được nhiều Lucky Egg hơn so với khi họ quyết định chi tiền vào Special Box.  Pokemon Go cũng tiếp tục giảm giá Super Incubators, vốn đẩy nhanh tốc độ ấp trứng Pokemon trong game, cho phép người chơi giảm khoảng 66% khoảng cách phải đi để ấp trứng thành công. 

Đến nay, sự kiện Global Catch Challenge có sự khởi đầu khá chậm, với một công bố mới đây cho thấy người chơi vẫn chưa đủ nhiệt tình để đạt được mục tiêu chung, khiến cho nhiều người khác cảm thấy phần nào thất vọng. Mặc dù với tỉ lệ này, người chơi trên toàn thế giới có thể đạt được các phần thưởng đồng, hoặc phần thưởng bạc, nhưng khó có khả năng hoàn thành sự kiện. Các vật phẩm giảm giá hiện chưa có ngày hết hạn, nhưng có thể sẽ chấm dứt vào ngày 26 tháng 11 khi thử thách này kết thúc, hoặc vào ngày 1 tháng 12 sau khi kết thúcn tặng thưởng. Dù thế nào đi nữa, những ai muốn tiết kiệm trong chi tiêu nên sớm truy cập vào Pokemon Go để xem qua những gì mà cửa hàng cung cấp.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang