Rules Of Survival - Hướng dẫn nhận trang phục Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward trong sự kiện cập nhật sáng nay

Trong bản cập nhật sáng nay, NetEase đã tiếp tục thêm một sự kiện mới có tên Recruit Reward. Và đây chính là thứ khiến cộng đồng game thủ RoS Việt Nam và trên toàn thế giới bàn tán rất nhiều.

Trong buổi sáng nay, NetEase đã tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật những nội dung mới trong khoảng 5 tiếng. Đây không phải là một bản cập nhật quá lớn với nhiều nội dung mới. Tuy nhiên NPH của Trung Quốc vẫn khiến cộng đồng rất hào hứng với một sự kiện mới mang tên Recruit Reward.

Đúng với tên gọi của nó, người chơi sẽ bắt đầu đi tuyển quân để nhận được những phần quà có giá trị. Người chơi sẽ nhận được một set đồ độc đáo với tên gọi Bank Robber, bao gồm 1 quần, 1 áo và một mặt nạ. Còn ở những cấp độ thấp hơn, khi hoàn thành đủ bạn sẽ nhận được 5000 gold và 5 vé tiếp tế cao.

recu Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 1

Có 2 cách để tham gia sự kiện này. Đầu tiên, bạn cần chú ý đến Invitation Code ở phía trên. Mỗi người chơi đều có một mã riêng. Hãy hiểu đơn giản, đây là mã giới thiệu để người chơi khác có thể nhập vào và bạn sẽ nhận được quà. Lưu ý, bạn nên làm ở phiên bản mobile. Khi đó, bạn mới có thể có đường link liên quan và chia sẻ lên Facebook để những người chơi khác có thể ấn vào ngay lập tức. Phiên bản trên PC không có tính năng chia sẻ này nên khá bất tiện khi phải lên group để trao đổi code.

code Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 2

rw1 Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 3

Phiên bản trên Mobile có nút chia sẻ ngay sẽ giúp bạn lập tức chia sẻ đường link giới thiệu, bao gồm cả mã giới thiệu và tên tài khoản qua Facebook cá nhân

Với yêu cầu đầu tiên, người chơi có thể trao đổi và nhập code với những người chơi khác với đường link giới thiệu. Cứ mỗi một người mở đường link giới thiệu, bạn sẽ được tính là 1 điểm. Sưu tập đủ 9 điểm, bạn có thể mở khóa vân tay và nhận được một phần quà bên cạnh.

light Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 4

rw Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 5

Còn với luật bên dưới, yêu cầu sẽ phức tạp hơn đôi chút. NetEase muố n bạn tìm được một người chơi mới toanh để tải Rules of Survival thông qua code mời chơi nói trên. Một người chơi mới tải game thông qua code của bạn sẽ được tính là một người chơi thắp sáng hợp lệ. Hoàn thành đủ, bạn sẽ nhận được set trang phục Bank Robber.

rules Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 6

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang