Smashing The Battle - Game nhập vai hành động mãn nhãn xứ Hàn

Smashing The Battle đã có mặt trên cả 2 hẹ điều hành Android lẫn iOS để mọi game thủ đều có thể tham gia game

Được phát triển dựa trên một lập trình viên duy nhất và dự định ban đầu của Studio này là chỉ phát triển Smashing The Battle dành riêng cho các thiết bị di động, tuy nhiên sau đó ý tưởng này đã được thay đổi với việc cho ra mắt phiên bản PC trước. Hiện nay, siêu phẩm APRG máu lửa và điên cuồng xứ Hàn này đã chính thức được phát hành dưới quyền Magic Cube trên cả 2 kho ứng dụng lớn là App Store và Google Play.

Smashing The Battle - Nghiền nát kẻ thù với ARPG cực chất chơi xứ Hàn

Bối cảnh Smashing The Battle đặt người chơi vào một thế giới tương lai xa, nơi robot làm tất cả mọi việc từ xây dựng thành phố đến quản lý. Tuy nhiên, một số con robot xấu xa đã trở nên hung hãn tấn công loài người, một số khác thì "cao siêu" hơn lập kế hoạch biến loài người trở thành nô lệ cho chúng và hủy diệt các thành phố. Lúc này đây, người bạn thân của nhân vật chính cũng bị đám robot xấu xa bắt làm con tin. Và từ đây, hành trình của người chơi là giải cứu người bạn của mình thoát khỏi ngục tù và cái chết.

Là một game hành động nhập vai "hack-n-slash" đã tay, Smashing the Battle cho phép người chơi điều khiển nhân vật di chuyển qua lại để tấn công kẻ thù cũng như phải khéo léo né tránh các bẫy chết người. Bên cạnh đó, không giống như những sản phẩm cùng thể loại khi người chơi không thể cùng lúc né đòn trong khi tấn công thì Smashing the Battle lại khác. Game cho phép người chơi có thể thoải mái hủy lệnh tấn công bất cứ lúc nào để tập trung phòng thủ, né chiêu thức tấn công của kẻ thù một cách dễ dàng.

Smashing The Battle - Nghiền nát kẻ thù với ARPG cực chất chơi xứ Hàn

Bên cạnh đó, yếu tố nhập vai còn được thể hiện rõ trong Smashing The Battle với việc cho phép game thủ tùy ý điều chỉnh các chỉ số sức mạnh của nhân vật như sát thương, máu, giáp,... Hơn nữa, game thủ có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật để chiến đấu sao cho hợp lý trong trận chiến. Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và skill riêng được sử dụng trong từng tình huống nhất định.

Smashing The Battle - Nghiền nát kẻ thù với ARPG cực chất chơi xứ Hàn

Đồ họa cũng là điểm mạnh của Smashing The Battle khi sở hữu cho mình nền tảng 3D sắc nét và sinh động. Các nhân vật trong game đều được thiết kế đậm phong cách Anime nhiều màu sắc, rất dễ gây ấn tượng cho người chơi ngay lần đầu trải nghiệm. Ngoài ra, các chi tiết từ đổ bóng, hiệu ứng cháy nổ từng đòn đánh tung ra, hay thiết kế của các trang bị trong game đều được lột tả một cách vô cùng chân thực.

Smashing The Battle - Nghiền nát kẻ thù với ARPG cực chất chơi xứ Hàn

Nói tóm lại, tuy không phải là một tựa game mới nhưng với thế mạnh về lối chơi và đồ họa ấn tượng của mình, Smashing The Battle vẫn rất thích hợp để bạn giải trí sau mỗi lúc căng thẳng. Hãy đập phá trong game kinh tế hơn thay vì ngoài đời nhé các bạn!

Link download: iOSAndroid

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang