Tencent chính thức thông báo kế hoạch phát triển ROE Steam

Mới đây, đội ngũ phát triển game đã đưa ra thông báo chính thức về các kế hoạch phát triển ROE Steam trong thời gian sắp tới. Dưới đây là bản dịch của thông báo này.

Đã gần một tháng kể từ khi ROE ra mắt bản Early Access trên Steam vào ngày 18 tháng 9 năm 2018(giờ NA). Mặc dù khởi động ban đầu gặp rất nhiều khó khăn, sự nhiệt tình và động viên từ người chơi đã hỗ trợ chúng tôi, giúp ROE vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Về vấn đề này, tất cả các thành viên của nhóm phát triển ROE đều bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích chân thành nhất.

Nhiều người chơi đã rất tò mò và quan tâm đến các kế hoạch phát triển trong tương lai của ROE. Chúng tôi đã có một số ý tưởng thú vị về điều này và chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Kế hoạch phát triển  ROE Steam này sẽ gồm 3 giai đoạn, tương ứng với các kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dại hạn

Kế hoạch phát triển ROE Steam - Giai đoạn 1 - Kế hoạch tháng 10

Tối ưu hóa client

 • Tối ưu hóa hiệu suất - Chúng tôi hy vọng sẽ tăng FPS lên 15% và giảm 30% vấn đề về khung hình.

Hỗ trợ ngôn ngữ mới

 • Tiếng Bồ Đào Nha
 • Tiếng Nga

Anti - Cheat

Tiếp tục cải tiến hiệu suất của hệ thống  Anti - Cheat

Kế hoạch phát triển ROE Steam - Giai đoạn 2 - Cập nhật Adventurer Season 1 Major

Tối ưu hóa hoạt ảnh nhân vật ở chế độ TPP (góc nhìn thứ ba)

Chúng tôi đang thực hiện đại tu hoạt ảnh nhân vật TPP bằng cách làm lại chuyển động cho tất cả các hoạt ảnh TPP. Sửa chữa lớn này sẽ mang lại một phong cách mới và thêm nhiều chi tiết hơn cho hoạt ảnh, giúp chúng phù hợp hơn với phần còn lại của game. Chúng tôi sẽ đăng thêm nội dung về điều này trong tương lai, hãy chú ý theo dõi!

Hệ thống Adventurer-Pass

Giới thiệu hệ thống Adventurer-Pass (Season 1)

 • Adventurer-Pass là hệ thống sự kiện theo mùa mỗi 10 tuần
 • Người chơi có thể có được Huy hiệu Adventurer thông qua các điểm kinh nghiệm tích lũy trong trò chơi. Hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm tương ứng hoặc phần thưởng cho Adventurer Badge.
 • Bạn có thể sử dụng Huy hiệu Adventurer để tăng cấp độ mùa Adventurer-Pass của bạn. Cấp độ Adventurer-Pass của bạn càng cao, phần thưởng càng cao.
 • Tất cả các phần thường sẽ không ảnh hưởng đến sự công bằng trong game.

Biểu tượng cá nhân

Thêm biểu tượng cá nhân, người chơi có thể tùy chỉnh biểu tượng cá nhân mà họ có trong bộ sưu tập.

Nhảy múa

Thêm vào trò chơi các điệu nhảy, người chơi có thể thiết lập các điệu nhảy mà họ có trong bộ sưu tập và sử dụng chúng trong trò chơi.

Tùy chỉnh thêm

Hình nền sảnh chờ

 • Thêm vào tùy chỉnh hình nền sảnh chờ, người chơi có thể tùy chỉnh nền sảnh chờ mà họ có trong bộ sưu tập.

Âm thanh sảnh chờ

 • Thêm tùy chỉnh âm thanh ở sảnh, người chơi có thể tùy chỉnh các bản nhạc BGM ở sảnh mà họ có trong bộ sưu tập.

Màn hình tải game

 • Thêm tùy chỉnh màn hình tải, người chơi có thể tùy chỉnh màn hình tải mà họ có trong bộ sưu tập.

Ngoại trang

 • Thêm quần áo hoàn toàn mới và đồ trang trí đầu độc đáo, cũng như bộ “Chrononauts Set” chỉ có ở Season 1. Dưới đây là một bản xem trước của một trong những bộ Chrononauts:

tencent thông báo kế hoạch phát triển roe steam

Tàu lượn

 • Thêm tùy biến tàu lượn, người chơi có thể tùy chỉnh skin tàu lượn mà họ có trong bộ sưu tập. Dưới đây là một số ví dụ:

tencent thông báo kế hoạch phát triển roe steam

Ván trượt tuyết

 • Thêm tùy biến ván trượt tuyết, người chơi có thể tùy chỉnh skin ván trượt mà họ có trong bộ sưu tập. Dưới đây là một số ví dụ:

tencent thông báo kế hoạch phát triển roe steam

Dụng cụ leo núi

 • Thêm tùy biến dụng cụ leo núi, người chơi có thể tùy chỉnh các skin mà họ có trong bộ sưu tập. Dưới đây là một số ví dụ:

tencent thông báo kế hoạch phát triển roe steam

Balo

 • Thêmtùy biến balo, người chơi có thể tùy chỉnh các skin balo mà họ có trong bộ sưu tập.

Sever Châu Âu

 • Hiện tại, chúng tôi vẫn đang nỗ lực để thúc đẩy tiến trình kiểm tra GDPR của mình. Nếu có bất kỳ cập nhật nào về tiến trình kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho cộng đồng game thủ.

Kế hoạch phát triển ROE Steam - Giai đoạn 3 - Các kế hoạch trong tương lai

Tối ưu hóa client

Nâng cấp client lên DX12, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, cũng như khả năng trình bày phong cảnh rộng hơn và phong phú hơn. Thêm hệ thống chiếu sáng năng động theo thời gian thực và nhiều tính năng mới khác.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới

Thêm máp mới - Máp đảo

Để đáp lại yêu cầu từ những người chơi trung thành và đam mê của ROE, chúng tôi đang mang lại bản đồ đảo cũ trong thử nghiệm beta Thái Lan trong quý 2 năm nay với nhiều tính năng mới trong khi duy trì các điểm nổi bật ban đầu.

tencent thông báo kế hoạch phát triển roe steam

Chúng tôi tự tin rằng việc phát hành bản đồ này sẽ mang lại sự hào hứng cho cả người chơi cũ và những người mới chơi ROE! Vui lòng tiếp tục theo dõi các chi tiết liên quan trong các thông báo phát triển trong tương lai.

Cuối cùng, chúng tôi đã thu thập rất nhiều đề xuất hay của người chơi thông qua các cộng đồng và email dịch vụ khách hàng của chúng tôi (ROE@tencent.com), Điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều. Để lắng nghe tốt hơn phản hồi từ người chơi, chúng tôi sẽ sớm ra mắt một sự kiện thu thập đề xuất từ người chơi Ring of Elysium.

Theo EXP.GG

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang