Tết này chơi gì? Mùa giải mới S6 Rules of Survival chính thức khởi tranh hôm nay 30/1

Đúng theo lịch trình mà NPH VNG đưa ra, mỗi tuần Rules of Survival đều cập nhật bảo trì định kỳ, cập nhật tính năng mới. Trong bản cập nhật mới nhất ngày 30/1, mùa giải S6 chính thức được khởi tranh.

Tết này chơi gì? Mùa giải mới S6 Rules of Survival chính thức khởi tranh hôm nay 30/1

Nội dung bản cập nhật ngày 30/1

Nội dung mới:

- Cập nhật hệ thống cấp: Bắt đầu từ mùa giải S6 sẽ xóa bỏ giới hạn cấp tối đa, nhân vật sẽ được tăng cấp vô hạn; Mỗi tăng 1 cấp sẽ nhận được rương thưởng. Đạt cấp 100, 200, 300 được nhận thêm ký hiệu cấp bậc và khung avatar. Vì đã có Rương Cấp, khi kết thúc trận đấu sẽ không nhận thêm thưởng GP.

- Cập nhật đấu trường GP, chế độ tuần này là Súng Thần Bắc Thương, vẫn là lối chơi tốc độ giữa 20 người, khu vực giới hạn ở Bắc Thương, được cho vào rất nhiều Sniper.

Mùa giải mới:

- Mở mùa giải mới: Sau khi cập nhật, mùa giải S5 kết thúc, mở mùa giải S6. Sau khi mở mùa giải mới, số liệu liên quan đến Đấu Xếp Hạng, chiến tích và lịch trình mùa giải hiện tại sẽ được tạo mới. Tất cả chiến binh tham gia Đấu Xếp Hạng sẽ nhận được thưởng theo cấp bậc:

  • Huyền Thoại: Vé Tiếp Tế-Cao x50, Bộ Blade, Ký Hiệu Master S5
  • Kim Cương: Vé Tiếp Tế-Cao x33, Bộ Blade, Ký Hiệu Tinh Anh S5
  • Bạch Kim: Vé Tiếp Tế-Cao x25, Bộ Blade.
  • Vàng: Vé Tiếp Tế-Cao x16, Bộ Blade
  • Bạc: Vé Tiếp Tế-Cao x8. Đồng: Vé Tiếp Tế-Cao x5.

- Mở Huy Chương S6.

 - Cập nhật Tiếp Tế Huấn Luyện, rút Tiếp Tế Huấn Luyện nhận ngay thời trang mới: Bộ Sacagawea, bộ Kylin, có thêm thú cưng hoàn toàn mới: Mèo Quyền Vương

Hoạt động ngày Tết

- Tết sắp đến, mở ra hoạt động ngày Tết. Sau khi cập nhật, mở ra hoạt động ngày Tết vòng thứ 1. - Hoạt động nuôi lân ngày Tết: Trong bất kỳ chế độ chiến đấu (Trừ Death Race) có thể nhặt và thu thập đủ 4 vật phẩm: Pháo, Riềm Giấy, Trống, Đầu Lân để ghép thành 1 Túi May Mắn. Các chiến binh có thể tặng 4 vật phẩm này cho nhau. Khi tặng sẽ nhận thêm thưởng, mỗi ngày tặng tối đa 3 lần. Nuôi dưỡng Túi May Mắn sẽ nhận được thưởng tương ứng, đồng thời sẽ giúp Lân con trưởng thành, tức là tăng tiến độ tăng trưởng của Lân, khi tiến độ đạt mốc nhất định, tất cả chiến binh đều nhận được thưởng tương ứng.

- Động tác chúc Tết khi bắt đầu ghép trận: Khi nhấp Ghép trận, các thành viên trong đội sẽ tiến hành chúc Tết.

- Không khí ngày Tết tại giao diện chính: Sau khi cập nhật, Sảnh được thêm nhiều không khí ngày Tết và rơi quà ngẫu nhiên, nhấp để nhận quà ngay.

Ưu hóa trải nghiệm:

- Tiếng bước chân và tiếng bị tấn công sẽ đổi lại thành âm thanh ban đầu.

- Điều chỉnh hỏng lốp xe: Tăng HP lốp xe có bánh xe lớn, bao gồm Xe Địa Hình, ngoại trang liên quan đến Xe Địa Hình và Xe Pickup.

- Thêm tiếng súng liên tục khi bắn từng phát liên tục.

- Ưu hóa vấn đề lag, giật, giảm tỷ lệ xuất hiện tình trạng lag, giật.

- Ưu hóa hình ảnh trên mặt nước.

Chỉnh sửa lỗi:

- Chỉnh sửa lỗi tiếng súng bất thường hoặc không có tiếng súng của một vài vũ khí.

- Chỉnh sửa một vài lỗi cản trở trải nghiệm trong quá trình hướng dẫn tân thủ.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng GeForce GTX 1650 của hãng NVIDIA đã ra mắt với giá cả phải chăng hơn, tiết kiệm điện hơn, nhằm cung cấp cho người chơi trải nghiệm các game hiện đại ví dụ như hiệu ứng độ bóng chẵn hạn với mức giá dễ thở là 149$, và đó cũng là một bước tiến tiếp theo của dòng GTX 1660

Công Nghệ
Lên đầu trang