The King of Fighters GO - Giờ bạn đã có thể săn bắt những chiến binh trên đường phố rồi

The King of Fighters GO sẽ đem lại một gameplay mới mẻ hơn và thú vị hơn cho tựa game huyền thoại này

Sau cái ngày mà Pokemon GO được phát hành rộng rãi toàn thế giới thì trên thị trường game di động cũng đã xuất hiện rất nhiều tựa game sở hữu lối chơi tương tự với siêu phẩm này, từ việc bắt zombie cho đến bắt cả khủng long. Và hôm nay chúng ra lại được diện kiến thêm một sản phẩm thực tế ảo tăng cường nữa trên di động với cái tên rất quen thuộc - The King of Fighters GO.

The King of Fighters GO - Đi bắt các chiến binh đường phố theo style Pokemon GO - Ảnh 1.

Với tên gọi của mình thì người chơi cũng phần nào đó đoán dược mục đích của tựa game này, đó là săn bắt những nhân vật trong The King of Fighters ở khắp nơi trên được phố. Khi tham gia vào game thì người chơi có thể thấy được những nhân vật mang tính biểu tượng của series này như  Iori Yagami, Terry Bogard và Mai Shiranui xuất hiện khắp mọi nơi, thậm chí là ngay bên cạnh bạn, nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại và thu phục họ.

The King of Fighters GO - Đi bắt các chiến binh đường phố theo style Pokemon GO - Ảnh 2.

Những nhân vật trong game sẽ được lồng tiếng y hệ với những nhân vật trong bản gốc, kèm theo đó là bộ kĩ năng đặc trưng mà có lẽ những người chơi hâm mộ sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc.

The King of Fighters GO - Đi bắt các chiến binh đường phố theo style Pokemon GO - Ảnh 3.

Tất nhiên rằng tựa game The King of Fighters GO cũng sẽ có những trận đấu PvP online để bạn có thể chiến đấu cùng bạn bè hay những người chơi ngẫu nhiêu khác. Qua mỗi trận PvP thì người chơi có thể nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị và có thể sử dụng chúng để nâng cấp các chỉ số của nhân vật mình trở nên mạnh mẽ hơn.

The King of Fighters GO - Đi bắt các chiến binh đường phố theo style Pokemon GO - Ảnh 4.

Trong thời điểm hiện tại thì The King of Fighters GO đang trong quá trình thử nghiệm trên hệ điều hành iOS. Một điều đáng tiếc là đây là một sản phẩm hợp tác giữa SNK và Game One (Một công ty đến từ Trung Quốc) nên phiên bản thử nghiệm cũng chỉ được giới hạn ở quốc gia này.

Mong rằng một ngày nào đó thì tựa game này sẽ được thử nghiệm rộng rãi hơn để game thủ Việt cũng được tham gia vào một sản phẩm thú vị như thế này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang