Thủy Chiến Mobile chốt ngày mở máy chủ và miễn phí hoàn toàn

Với slogan "Chấm dứt thời kì game miễn phí", tuy nhiên Thủy Chiến Mobile vẫn sẽ phát hành miễn phí vào ngày 03/08 sắp tới sau khi khảo sát từ cộng đồng game thủ

Nếu bạn chưa biết, Thủy Chiến Mobile đã được VTC Mobile đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua và nhận được sự quan tâm nhất định của cộng đồng game thủ. Giữa tháng 7 vừa qua, trò chơi tiếp tục gây ra nhiều tranh luận khi đặt ra câu hỏi "Chấm dứt thời kỳ game miễn phí?" để trưng cầu ý kiến cộng đồng game thủ Việt. Và mới đây, thông báo ra mắt Thủy Chiến Mobile đã nói thay cho kết quả của cuộc tranh luận này.

Theo đó, Thủy Chiến Mobile sẽ chính thức trình làng vào ngày 3.8 sắp tới, và trò chơi sẽ cho phép game thủ download/cài đặt và trải nghiệm miễn phí (free-to-play), tất nhiên nếu muốn sở hữu thêm các chiến hạm, người chơi sẽ phải "cào thẻ" để mua code tương tự việc nạp tiền mua VIP ở các sản phẩm nhập vai khác.

Với số người tham gia có thể lên đến 10 vs 10, game thủ có thể bắt tay vào những trận chiến sinh tử với các chế độ sau đây:

  • Đấu đội thông thường
  • Đấu rank xếp hạng
  • Đấu Clan
  • Chiếm Cứ Điểm
  • Tử Thủ

Nếu bạn chưa biết thì Thủy Chiến Mobile là game mobile đề tài hải chiến có đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách chân thực, trò chơi này được sản xuất dựa trên cảm hứng từ tựa game World Of Warships nổi tiếng. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn giữ vững lối chơi bắn tàu chiến quen thuộc và đầy kịch tính.

Hãy tham gia Thủy Chiến Mobile ngay hôm nay tại trang chủ của game nhé!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang