Tổng hợp những thay đổi sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile Trung Quốc

Phiên bản PUBG Mobile 0.11 sẽ có những nội dung mới với nhiều điều bất ngờ dành cho game thủ

Phiên bản 0.11 của tựa game PUBG Mobile do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã chuẩn bị hé lộ tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản Quốc tế của PUBG Mobile hiển nhiên sẽ có thể cập nhật những nội dung này trong khoảng từ 2 đến 3 tháng tiếp theo và hiện tại bản quốc tế vẫn đang ở bản 0.9

Vậy phiên bản 0.11 có những nội dung gì hấp dẫn, mời bạn đọc cùng xem qua và tham khảo thử nhé.

1. Thởi tiết sương mù và mưa phùn ở Erangel và Miramar

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 1.

Trong điều kiện thời tiết thay đổi liên tục thì người chơi sẽ phải thay đổi cách thức hoạt động của mình nhằm có thể sinh tồn tốt hơn trên bản đồ Sanhok. Không nói đến việc trời quang mây tạnh thì tiếng mưa rơi sẽ giúp "ngụy trang" tiếng bước chân của người chơi và sương mù hoàn toàn có thể che phủ tầm nhìn của đối thủ, dẫn đến các pha trườn bò và ẩn nấp nhiều hơn.

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 2.

Không để những người chơi yêu thích Erangel và Miramar phải đợi lâu, Lightspeed & Quantum Studio cũng sẽ đưa 2 loại thời tiết đan xen này vào trong 2 bản đồ đó kể từ phiên bản 0.11 dành cho game thủ Trung Quốc. Nhiều khả năng, người chơi bản quốc tế sẽ được trải nghiệm 2 loại thời tiết này ở bản đồ Sanhok kể từ phiên bản 0.10.

2. Súng Mk47 Mutant

Đội ngũ phát triển PUBG tiếp tục mang lại một làn gió mới cho dòng đạn 7.62mm, đó chính là Mk47 Mutant ở phiên bản PC từ cách đây vài tháng. Mk47 Mutant là một loại súng trường bán tự động của Mỹ dùng loại đạn 7.62×39mm, được chế tạo bởi CMMG Inc. Súng tương tích với tất cả các loại hộp tiếp đạn 7.62 bao gồm hộp tiếp đạn thép, polymer và hộp tiếp đạn hình trống.

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 3.

Nó được gọi là Mutant (đột biến) vì Mk47 được thiết kế dựa trên hai khẩu súng trường nổi tiếng là AR-15 và AK47. Mk47 được sử dụng trong các cuộc thử nghiệm về độ tin cậy, dễ sử dụng (đặc biệt khi gắn nòng giảm thanh). Với trọng lượng nhẹ hơn 3,2kg, Mk47 cũng có thể dùng chung băng đạn kích cỡ 7.62x39mm với AKM trong game, đồng thời việc thay thế cũng vô cùng dễ dàng với các bộ phận được thiết kế cho M416.

3. Phụ kiện: Laser Sight

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 4.

Với ổng nhắm Laser Sight mới cùng khả năng giảm giật trong những tình huồng bắn ở cự ly gần và được gắn vào rãnh dưới của hầu hết các loại súng, tất nhiên là chỉ có mỗi mình bạn là có thể thấy được đường ngắm của nó mà thôi. Laser Sight sẽ là một món phụ kiện dùng chung slot dưới nòng với các loại tay cầm (grip) hiện tại, đem lại độ chính xác cao hơn khi bắn. Chỉ người lắp Laser Sight mới có thể thấy tia laser phát ra từ khẩu súng của mình. Bạn phải hi sinh slot Grip để gắn Laser Sight.

4. Phương tiện di chuyển trên bộ độc quyền Sanhok: Xe Tukshai

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 5.

Xe Tukshai sẽ là phương tiện mới với 3 chỗ ngồi sẽ xuất hiện trên bản đồn Sanhok. Tukshai là một chiếc xe sẽ thay thế cho UAZ, Dacia và Minibus, tuy chậm hơn những chiếc xe được kể nhưng lại là một phương hiện hoàn hảo cho môi trường tại Sanhok. Những vết dầu mỡ và các vết xước trên xem sẽ khiến nó trông khá thảm hại nhưng điều này có lại là thứ khiến cho game thủ cảm thấy thích thú bởi sự quen thuộc và thú vị mà nó mang lại.Đặc biệt là số lượng các game thủ PUBG và PUBG Mobile ở khu vực châu Á là cực kỳ lớn. Chắc chắn nhiều game thủ PUBG Mobile sẽ đi săn tìm chiếc xe này sau khi phiên bản 0.11 ra mắt. Nhưng Tukshai là phương tiện khá nguy hiểm cho người ở trong xe khi bị tấn công bất ngờ từ 2 bên.

5. Tối ưu hóa một số tính năng

Tổng hợp những thay đổi sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile Trung Quốc 6

Nhân vật có thể thực hiện động tác ném khi đang nhảy.

Tổng hợp những thay đổi sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile Trung Quốc 7

Nhân vật xua tay sau khi hứng một trái bom choáng từ đối thủ.

Tổng hợp những thay đổi sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile Trung Quốc 8

Nhân vật có hành động ứng phó khi dính bom xăng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang