Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này

Sau thời gian ngắn giới thiệu với game thủ, nhà phát hành Gamota cuối cùng cũng ấn định ngày khai mở giai đoạn Alpha Test của tựa game nhập vai mobile Truyền Thuyết Rồng 3D vào chỉ vài ngày nữa.

Nếu bạn chưa biết, Truyền Thuyết Rồng 3D là một game mobile nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi công ty LineKong. Trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ game client nổi tiếng, đưa thế giới trong game lên nền tảng mobile bằng bộ engine Saturn 3D do chính LineKong nghiên cứu và sản xuất.

Mang đậm phong cách thần thoại phương Tây, Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy huyền bí thời trung cổ. Thậm chí trò chơi này còn có xác nhận bản quyền từ thương hiệu Assassin's Creed trong việc "mượn" một số nguyên liệu làm game. Ở phiên bản gốc Trung Quốc, game mobile này được hỗ trợ chơi trên cả PC lẫn di động, đồng thời có thể sử dụng VR để trải nghiệm.

Phiên bản do Gamota phát hành sẽ cho người chơi trải nghiệm 4 lớp nhân vật là Chiến Binh - Xạ Thủ - Pháp Sư - Triệu Hồi Sư. Mỗi lớp nhân vật có tạo hình, tên tuổi và giới tính cố định, mang đặc điểm chiến đấu riêng biệt, và có nhiều kỹ năng đa dạng bao gồm cả phòng ngự, tấn công hay bổ trợ để người chơi tha hồ lựa chọn hối hợp. Lối chơi trong game thiên về hành động cường độ cao, do đó yêu cầu game thủ phải sở hữu kỹ năng cùng tính toán tốt nếu không muốn bị "ngậm hành" trong game.

Sau khi khai mở trang chủ và cho phép game thủ ghi danh sớm, mới đây, Truyền Thuyết Rồng đã ấn định ra mắt phiên bản Alpha Test từ ngày 8/11 - 12/11, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật. Các game thủ nếu quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ của game ở đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang