VLTK 2 Mobile bất ngờ để lộ ngày ra mắt, dự kiến sớm nhất vào tháng 8 sắp tới

Vừa mới đây, trên giao diện đăng kí VLTK 2 Mobile đã bất ngờ xuất hiện một cột mốc thời gian bí ẩn hé lộ rất có thể đây sẽ là ngày ra mắt game chính thức...

Vừa qua, VLTK 2 Mobile đã mở của cho phép game thủ đăng kí tham gia thử nghiệm game từ sớm và đạt được hơn 1 triệu tài khoản trải nghiệm khá thành công. Đặc biệt hơn, bên cạnh số tài khoản đăng kí ngày càng tăng đều, ngay trang đăng kí VLTK 2 Mobile bất ngờ xuất hiện một cột mốc thời gian ghi rằng "15/08".

Với thông tin không rõ ràng này, đến giờ game thủ vẫn còn bàn tán khá sôi nổi khi không biết đây là con số ngày gì - ngày ra mắt trang chủ chính thức, ngày mở Closed Beta hay thậm chí ngày ra mắt phiên bản chính thức! Hiện tại, bên phía NPH vẫn chưa có thông báo gì về thông tin bị rò rỉ trên.

Nếu bạn chưa biết,  VLTK 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Theo đánh giá, mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, nhưng lại mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn, bởi mỗi môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu hình lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí khác nhau. Hãy cùng chờ xem VLTK 2 Mobile sẽ xuất hiện vào thời điểm nào sắp tới nhé.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang