VLTK Mobile: Công Thành Chiến Liên Server cùng chuỗi sự kiện Quốc Khánh sẵn sàng công phá

Ở bản cập nhật cuối tháng 8 này, game thủ VLTK Mobile sẽ thỏa sức với hàng loạt tính năng chiến đấu mới, nổi bật nhất là Công Thành Chiến Liên Server cùng chuỗi nhiệm vụ hằng ngày xuyên suốt mùa lễ 2/9 này.

VLTK Mobile: Công Thành Chiến Liên Server cùng chuỗi sự kiện Quốc Khánh sẵn sàng công phá

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành cập nhật phiên bản tháng 8 với nhiều điểm mới, đáng kể nhất trong số này chính là update Công Thành Chiến Liên Server, Bí cảnh bang hội, chỉnh sửa kỹ năng Bá Đao và tung ra các sự kiện mừng Quốc Khánh 2.9 sắp tới.

VLTK Mobile: Công Thành Chiến Liên Server cùng chuỗi sự kiện Quốc Khánh sẵn sàng công phá 2

Hoạt động Công Thành Chiến Liên Server đã được VLTK Mobile giới thiệu cách đây ít lâu, do đó không quá lạ lẫm với game thủ, đặc biệt là các nhân sĩ vẫn chăm chỉ đi Công Thành Chiến hàng tuần. Số điểm tích lũy khi tham gia các lượt Công Thành Chiến chính là một cơ sở để xác định quyền tham dự Công Thành Chiến Liên Server.

VLTK Mobile: Công Thành Chiến Liên Server cùng chuỗi sự kiện Quốc Khánh sẵn sàng công phá 3

Trong bản update tháng 8 này, Bí Cảnh Bang Hội cũng được mở ra, và đây được đánh giá là một trong những tính năng khá khó nhằn của VLTK Mobile. Trong Bí Cảnh, mỗi Boss đều có sức mạnh Hấp Hồn, cứ mỗi đại hiệp khiêu chiến tử vong, sức mạnh Boss sẽ tăng lên. Khi tất cả người chơi khiêu chiến đều tử vong, Boss sẽ tái lập lại sinh lực và sức mạnh ban đầu. Tuy nhiên khi hoàn thành khiêu chiến, các phần thưởng giá trị của Bí Cảnh chắc chắn khiến cho game thủ hài lòng.

VLTK Mobile: Công Thành Chiến Liên Server cùng chuỗi sự kiện Quốc Khánh sẵn sàng công phá 4

Bên cạnh 2 tính năng quan trọng đã kể trên, VLTK Mobile cũng có những thay đổi dành cho Bá Đao, update hệ thống Voice chỉ huy, đồng thời tung ra những sự kiện dành cho Quốc Khánh 2.9 sắp tới. Để biết thêm chi tiết về bản cập nhật tháng 8 của VLTK Mobile, các game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng GeForce GTX 1650 của hãng NVIDIA đã ra mắt với giá cả phải chăng hơn, tiết kiệm điện hơn, nhằm cung cấp cho người chơi trải nghiệm các game hiện đại ví dụ như hiệu ứng độ bóng chẵn hạn với mức giá dễ thở là 149$, và đó cũng là một bước tiến tiếp theo của dòng GTX 1660

Công Nghệ
Lên đầu trang