VLTK Mobile: Minh Giáo sẵn sàng tái xuất giang hồ tại máy chủ Việt Nam

Đúng hẹn lại lên, bản cập nhật Tết Nguyên Đán lần này của VLTK Mobile sẽ đón chào một trong những môn phái được chờ đón nhất từ trước đến nay: Minh Giáo!

VLTK Mobile: Minh Giáo sẵn sàng tái xuất giang hồ tại máy chủ Việt Nam

Vào cuối tháng 11/2018 vừa qua, môn phái mới Minh Giáo (với tạo hình cả nam và nữ) đã chính thức ra mắt trong phiên bản Trung Quốc mang tên Thánh Hỏa Minh Tôn. Và không cần quá lâu, VLTK Mobile đã hé lộ các thông tin ban đầu về sự xuất hiện của môn phái này khiến cộng đồng game thủ cực kỳ hào hứng.

VLTK Mobile: Minh Giáo sẵn sàng tái xuất giang hồ tại máy chủ Việt Nam 2

Minh Giáo sẽ là môn phái thuộc hệ Hỏa, sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ. Cốt truyện của Minh Giáo vẫn mang những đặc điểm quen thuộc mà hầu như bất cứ ai đam mê võ hiệp Trung Quốc cũng đều "thuộc lòng". Minh Giáo được thiết kế với ngoại hình trưởng thành mạnh mẽ và đan xen một chút yêu mị.

VLTK Mobile: Minh Giáo sẵn sàng tái xuất giang hồ tại máy chủ Việt Nam 3

VLTK Mobile: Minh Giáo sẵn sàng tái xuất giang hồ tại máy chủ Việt Nam 4

Thông tin thuộc tính Minh Giáo:

  • Thể chất 1
  • Sức mạnh 4
  • Nhanh nhẹn 4
  • Linh hoạt 1

Theo dự đoán từ game thủ VLTK Mobile, Minh Giáo nhiều khả năng sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong bản update cận Tết Nguyên Đán sắp tới. Hãy cùng Lag.vn đón chờ môn phái mới cập bến nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang