Với fan Diablo, Diablo Immortal không phải thứ họ muốn

Điều đó thể hiện khá rõ nét qua lượng Dislike khủng khiếp với đoạn trailer giới thiệu Diablo Immortal mà Blizzard mới vừa tung ra. Ngoài ra dường như hãng cũng đang ra sức dập tắt những bình luận chê bai game của họ

Để nói rằng đã có rất nhiều sự thất vọng xoay quanh việc công bố Diablo Immortal tại BlizzCon 2018 vẫn còn là "nói giảm nói tránh". Trong khi Blizzard đã cố gắng "giảm nhiệt" những sự kì vọng trước thềm sự kiện, rất ít người có thể nghĩ rằng một công bố về game di động sẽ là mảnh ghép trung tâm của buổi ra mắt BlizzCon 2018. Rất nhiều người đã chán chường và thể hiện rõ điều đó cho Blizzard bằng mọi cách có thể. Hiện tại, đoạn trailer giới thiệu Diablo Immortal trên Youtube đang có tổng cộng 237 ngàn lượt dislike, và 10 ngàn lượt like. Đó là chưa kể đến hơn 16 ngàn bình luận, và đa số đều là những bình luận tiêu cực. 

Với fan Diablo, Diablo Immortal không phải thứ họ muốn
Hơn 200.000 lượt Dislike

"Cơn lũ" dislike trên Youtube không phải là điều gì mới, và dường như đó là một trong số những cách phổ biến để người hâm mộ bày tỏ sự khó chịu của mình. Rất nhiều tựa game đã phải hứng chịu tình trạng này, đến mức vài lần nhà phát hành buộc phải xóa cả trailer. Còn trong trường hợp của Diablo Immortal, có một số khẳng định cho biết rằng Blizzard đang xóa những bình luận tiêu cực để giảm thiểu làn sóng tiêu cực. Hiện tại bình luận nổi bật nhất là của tài khoản RedPill Shark có từ một ngày trước, và bản thân tài khoản này cũng khẳng định đã bị Blizzard xóa đi những bình luận trước đó khoảng 18 lần. 

Với fan Diablo, Diablo Immortal không phải thứ họ muốn 2
Một bình luận khẳng định Blizzard nhúng tay xóa bình luận tiêu cực

Blizzard đã từng tìm cách thoát khỏi những than phiền này bằng cách nói rằng một công bố lớn về Diablo sẽ không xuất hiện tại BlizzCon 2018, nhưng rất nhiều người vẫn nuôi hi vọng cho một điều gì đó thú vị không kém. Dù sao thì, các báo cáo khẳng định rằng có nhiều dự án Diablo đang được thực hiện, do vậy nhiều khả năng ít nhất một trong số chúng phỉa là một phần tiếp theo đúng nghĩa. Rõ ràng Blizzard đã chưa sẵn sàng để nói về phần tiếp theo, và giờ thì hãng đang phải đối mặt với một bộ phận người hâm mộ giận dữ. Hiện chưa rõ thiệt hại của tình trạng này (nếu có), nhưng các tranh cãi như thế này trên những diễn đàn và trang mạng xã hội chưa bao giờ là một dấu hiệu tốt.

Nhiều người hâm mộ Diablo cho rằng Blizzard đã tự tay giết chết thương hiệu nổi tiếng này
Nhiều người hâm mộ Diablo cho rằng Blizzard đã tự tay giết chết
thương hiệu nổi tiếng này

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang