Warner Bros công bố game spin-off của Shadow of War trên di động

Sức nóng của Middle-Earth: Shadow of War có vẻ như lớn đến mức hãng Warner Bros đã quyết định công bố về một tựa game spin-off trên di động, với bối cảnh và nhân vật dựa trên tựa game đầy tiềm năng kể trên

Hãng Warner Bros. vừa công bố một tựa game di động dạng spin-off cho game Middle-earth: Shadow of War. Có thể tải về và chơi hoàn toàn miễn phí, Middle-Earth: Shadow of War trên di động là một tựa game nhập vai thời gian thực, với những nhân vật chính của game, cùng nhiều nhân vật biểu tượng khác trong Lord of the Rings. Game spin-off này dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, nhưng người hâm mộ quan tâm đã có thể đăng kí trước thông qua trang chủ chính thức của hãng ngay từ bây giờ.

Game Mobile dựa trên Middle-Earth: Shadow of War chuẩn bị ra mắt mùa thu năm nay
Game Mobile dựa trên Middle-Earth: Shadow of War chuẩn bị ra mắt mùa thu năm nay

Cùng với công bố ra mắt game Middle-Earth: Shadow of War trên di động là một đoạn trailer giới thiệu một số nội dung của game. Trong khi hơn một nửa trailer được dựng nên bởi những đoạn cắt cảnh vốn đã thấy trong bản game chính, vẫn có một số đoạn thể hiện tốt lối chơi nhập vai của game. Vẫn chưa rõ người chơi có thể điều khiển bao nhiêu hành động của nhân vật, khi phần lớn đều cho thấy nhân vật được tự đồng hoàn toàn, nhưng trailer cũng cho thấy một số kĩ năng độc đáo của các nhân vật. Bên cạnh các kĩ năng và các pha hành động, game cũng có nhiều hệ thống tiến trình cho mỗi nhân vật. Từ Talion đến Boromir đều có cấp độ, điểm kinh nghiệm và đánh giá, nhằm giữ chân người chơi đầu tư vào game cho đến khi nào họ còn thích nó. Cuối cùng là hệ thống tiền tệ đa dạng, dường như dựa trên hệ thống năng lượng tiêu chuẩn để giữ cho người chơi không tiến triển quá nhanh. 

Trọng tâm chính dùng để quảng bá cho game là sự góp mặt của những nhân vật chính từ Middle-earth: Shadow of War và "sự tiếp tục" hành trình của Talion. Các nhân vật bao gồm Celebrimbor và Shelob (Mới được tiết lộ gần đây) đóng những vai trò quan trọng, nhưng mức độ tham gia của họ vào cốt truyện không được nói rõ. Về Orcs trong game này, nó cũng sẽ bao gồm hệ thống Nemesis khá nổi tiếng, cho phép người chơi không chỉ chiến đấu chống lại hàng loạt các kẻ thù Orc khác nhau, mà còn tạo ra đội quân Orc của riêng mình. Nhiều thông tin chi tiết hơn có thể sẽ được công bố khi thời điểm game ra mắt đến gần hơn. Middle-earth: Shadow of War sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One. Game trên di động sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào mùa thu năm nay.

Hệ thống Nemesis lừng danh cũng sẽ được mang sang tựa game di động này
Hệ thống Nemesis lừng danh cũng sẽ được mang sang tựa game di động này

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang