Ys: Altago - Tựa game nhập vai đầy ấn tượng tiếp nối series game hơn chục năm tuổi

Ys: Altago sẽ đưa người chơi đến với một series game quen thuộc nhưng vẫn mới lạ với những tính năng vô cùng nổi bật trong game

Những nhà phát triển game Đài Loan đang rất tich cực trong việc ra mắt những tựa game đầy ấn tượng, điển hình là studio có tên Userjoy gần đây đã cho ra mắt một đoạn trailer đầu tiên nhằm giới thiệu tựa game nhập vai trên mobile sắp ra mắt của mình mang tên Ys: Altago. Đối với những game thủ yêu thích những tự game nhập vai thì có thể nhận ra rằng tựa game này được xây dựng dựa trên seires JRPG cổ diển Ys. Thương hiệu Ys cũng đã có khoảng 10 tựa game khác nhau được phát hành từ năm 1987 do chủ sở hữu là Falcom phát hành.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 1.

Trong game thì người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính của game, Adol Christin trên con đường thu thập và kết nối nhiều nhân vật khác trong suốt cốt truyện của trò chơi này. Altagao, theo Ys Wiki, là một khu vực nơi sẽ thành trọng tâm chính của Ys:Altagao. Nhà phát triển Userjoy hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời điểm ra mắt của tựa game này cả.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 2.

Do Altago là trung tâm của trò chơi này và là một trong bảy địa điểm sẽ xuất hiện trong Ys:Altagao, nên những nhân vật quen thuộc trong series như Aisha Sari Edonas, Mustafa, Dogi và Elk sẽ lần lượt xuất hiện như chúng ta đã được chứng kiến trong trailer game.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 3.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 4.

Gameplay của Ys:Altagao theo xu hướng nhập vai hành động với nhịp độ nhanh giống như những người tiền nhiệm của tựa game này trong series Ys. Như trong trailer đã giới thiệu thì người chơi sẽ điều khiển nhan vật chính của mình theo phong cách nhập vai thường thấy, với những nút điều khiển nằm ở góc hải màn hình, theo như những gì mà đoạn trailer cho thấy thì sẽ có thêm một chế độ co-op giữa nhiều người chơi với nhau để chống lại những con boss khổng lồ.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 5.

Cho đến nay không có tin tức về ngày phát hành và kể từ khi nó được phát triển ở Đài Loan, có khả năng trò chơi sẽ chỉ được phát hành với phiên bản địa phương. Nhưng tất nhiên, chúng ta cũng không nên loại trừ một phiên bản tiếng Anh vì loạt Ys rất phổ biến trong cộng đồng game thủ phương Tây. Hãy cùng chờ đợi xem Userjoy sẽ đem lại cho các fan hâm mộ điều gì trong thời gian sắp tới nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang