Assassin's Creed Rogue hé lộ phiên bản HD Remastered

Assassin's Creed Rogue, một phần game Assassin đặc biệt nói về việc một sát thủ chuyển sang phe Templar, chuẩn bị nhận được bản HD Remaster của mình trên PS4 và Xbox One

Cách đây khoảng 1 tháng, những nguồn tin rò rỉ từ các nhà bán lẻ tại ý đã làm dấy nên tin đồn về việc tựa game Assassin's Creed Rogue đang nhận được một bản HD Remaster, với khả năng ra mắt đâu đó trong khoảng đầu năm 2018. Nay, Ubisoft đã chính thức xác nhận các dự đoán đó, bằng việc tung ra một đoạn trailer mới,, giới thiệu hệ thống đồ họa được nâng cấp và nhiều hình ảnh được thể hiện tốt hơn. Như đoạn trailer bên dưới cho thấy, người chơi một lần nữa sẽ vào vai Shay Patrick Cormack, tham gia chuyến phiêu lưu giai đoạn trước cuộc Cách mạng Mỹ và Bắc Đại Tây Dương, nhưng lần này trên nền PS4 và Xbox One.

Lần này, để tách biệt với phiên bản cũ, Ubisoft cam kết mang đến chất lượng hình ảnh 4K cho game. Ngoài ra, Assassin's Creed Rogue Remastered cũng đồng thời bao gồm toàn bộ những nội dung có thể tải về và các bản mở rộng của game, bao gồm hai nhiệm vụ bổ sung là The Armor of Sir Gunn và The Siege of Fort de Sable. Đó là chưa kể đến gần như mọi loại vũ khí, trang phục, và vật phẩm tùy chỉnh trong hai gói Master Templar và Explorer, cùng với trang phục huyền thoại của Bayek - nhân vật chính trong Assassin's Creed Origins vừa ra mắt thời gian gần đây. 

Nhìn chung, trong một giai đoạn tràn ngập những tựa game Remaster, làm lại, và tái khởi động, thật khó để nói rằng người hâm mộ dòng game Assassin's Creed sẽ cảm thấy hào hứng đối với phiên bản cập nhật của phần game Rogue, đặc biệt là khi phần lớn mọi người vẫn đang tích cực khám phá toàn bộ những gì Origins mang lại. Dù sao thì, Assassin's Creed Rogue Remastered vẫn đang chuẩn bị ra mắt vào ngày 20 tháng 3 trên PS4 và Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang