Atomic Heart - Game bắn súng kinh dị sắp ra mắt tung trailer kinh dị nổi cả da gà

Atomic Heart sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ trong một thời gian không xa

Nếu bạn là một người hâm mộ của những tựa game băn súng kinh dị thì chắc hẳn Atomic Heart sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Atomic Heart được dự đoán sẽ phát hành và thu được những thành công vang dội trong năm nay.

Mundfish là người đứng sau để sản xuất ra tựa game này. Bối cảnh của tựa game này cũng được nhã xuất chia sẻ rằng những sự kiện trong game diễn ra trong một vũ trụ thay thế, nơi Liên bang Xô Viết nắm giữ đỉnh cao quyền lực. Trò chơi có phong cách nghệ thuật thực sự thú vị và độc đáo, bạn có thể xem qua trailer game play đầu tiên vừa được ra mắt không lâu.

Người chơi tham gia vào Atomic Heart, người chơi sẽ vào vai một đặc vụ với bí danh P-3, sau khi hạ cánh không thành công tại tọa độ 3826 thi đẫ lạc vào một khu nhà với mới một loạt những con robot nổi điên. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và làm sáng tỏ mọi thứ. Đặc vụ P-3 có rất nhiều vũ khí trong kho của mình để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Chẳng hạn như P-3 sẽ học cách tiêu diệt một robot, sau đó âm thầm tìm đường đến hội trường, nơi anh ta sẽ gặp Boss chính- robot khổng lồ với hàng đống xúc tu khủng khiếp.

Lạnh gáy với trailer siêu “creepy” của Atomic Heart, game FPS kinh dị cực hot của năm 2018

Mặc dù không có ngày phát hành cụ thể nào, nhưng Mundfish cho biết, họ dự định phát hành Atomic Heart vào cuối năm nay. Game sẽ xuất hiện trên cả ba hệ máy PS4, XBOX One và PC.

Lạnh gáy với trailer siêu “creepy” của Atomic Heart, game FPS kinh dị cực hot của năm 2018

Cấu hình tối thiểu:

- CPU: Corel I5 -4460, 2.70GHz hoặc AMD FX ™ -6300

- Ram 6GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon ™ R7 260x

- Bộ nhớ trống 22GB .

Cấu hình tiêu chuẩn:

- CPU: Intel® Core ™ i7 3770 3.4GHz hoặc AMD tương đương hoặc mạnh hơn - - Ram 8GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 với VRAM 3 GB

- Bộ nhớ trống 22GB.

Đây có lẽ sẽ là một tựa game đáng để được mong chờ trong thời gian tới. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang